Thủ tục xây dựngNo Comments

Lần đầu tiên trong đời Red Velvet đạt all kill

Mở màn cho album mới nhất của Red Velvet, Power up là phát súng hào sảng giúp các cô gái nhà SM đạt top 1 nhiều nhất từ trước đến nay.

YouTube video

Red Velvet vượt mặt BlackPink bằng số lượt xem sau 1h đăng tải

Ngày 6/8, Red Velvet chính thức trở lại với mini album “Summer Magic” cùng ca khúc chủ đề “Power Up”. Ca khúc chủ đề có giai điệu sôi động, tràn đầy năng lượng. Cùng với đó là phần điệp khúc đáng yêu, vô cùng bắt tai.

Red Velvet vượt mặt BlackPink

Bản hit comeback này của Red Velvet thậm chí đã vượt qua DDU-DU DDU-DU của Black Pink về lượt nghe trong 1 h đầu tiên. Melon thông tin ở phân nhóm nhạc nữ. Và Red Velvet vượt qua BlackPink khoảng 3 nghìn lượt xem. Power Up có hơn 86 nghìn lượt nghe. về lượt nghe trong giờ đầu tiên trên Melon ở phân nhóm nhạc nữ.

Lần đầu tiên trong đời Red Velvet đạt all kill

Cụ thể, ca khúc mới nhất của 5 cô gái nhà SM đã có hơn 86 nghìn lượt nghe, cao hơn siêu hit tháng 6 của Black Pink khoảng 3 nghìn lượt. Trong khi DDU-DU DDU-DU có 83 nghìn lượt nghe.

Lần đầu tiên trong đời Red Velvet đạt all kill các bảng xếp hạng

Lần đầu tiên trong đời Red Velvet đạt all kill

Ca khúc Power Up càn quét các bảng xếp hạng trong ngoài chỉ sau hai giờ đầu tiên ra mắt. Và Red Velvet chính thức đạt all-kill lần đầu tiên trong sự nghiệp. Red Velvet đã khẳng định vị thế qua top 1 trên 6 bảng xếp hạng thời gian thực. Bao gồm bxh Melon, Genie, Bugs, Naver, Mnet, và Soribada.

Không chỉ dừng lại ở đây, Album Summer Magic này hiện đã đứng đầu iTunes của 13 nước, trong đó có Việt Nam.

Nhưng Red Velvet lại thua tân binh nhà JYP ở số lượt xem sau 24h đầu đăng tải

Red Velvet trở lại mạnh mẽ với all kill đầu tiên trong sự nghiệp, vượt cả BlackPink

Power Up và My Pace cùng lên sóng vào cung giờ 18h ngày 6/8 với số lượng xem tiềm năng. Dù đã all kill hoành tráng nhưng sau 24h, Power Up của Red Velvet bất ngờ thua My Pace của Stray Kids khoảng 3 nghìn lượt xem. Tân binh nhà JYP dường như có sự chuẩn bị rất vững vàng.

Stray Kids vượt mặt red velvet về số lượt xem 24h

Đây còn là một tin vui với nhà JYP, bởi Stray Kids đã có bước tiến xa hơn. So với mv debut của nhóm thì My Pace đã vượt 3 triệu lượt xem sau 24h.

Còn Red Velvet dù chưa phá kỷ lục mv Bad Boy của họ nhưng cũng đã là thành tích vô cùng khả quan. MV Bad Boy từng đạt 7,38 triệu lượt xem sau 24h đầu. Giúp nhóm nhạc đạt top 17 trong bảng xếp hạng các MV có lượt xem nhiều nhất sau 24h.

Red Velvet đứng 17 trong bảng xếp hạng lượt xem sau 24h đầu

 

 

 

Comment closed!