Kiến thức xã hội-Thủ tục xây dựngNo Comments

Cf là gì, Commercial Film

Hôm nay hãy cùng Supersystem Band tìm hiểu về một từ vô cùng thông dụng và có vô vàn ý nghĩa. Đó chính là 7 ý nghĩa đặc biệt chắc chắn bạn chưa biết về CF nhé!

Theo từ điển Cambridge, Cf có 3 phần nghĩa.

Đầu tiên là từ được sử dụng khi bạn muốn người khác so sánh về chủ đề đang được đề cập với những thứ khác.

Thứ hai là viết tắt của bệnh suy tim: tình trạng tim ngừng đập chính xác hoặc ngừng đập hoàn toàn. Hoặc là viết tắt của xơ nang.
Viết tắt của dịch tủy não: chất lỏng bao quanh não và tủy sống.

Thứ ba là trong kinh doanh: Cf là dùng khi đề cập đến một tuyên bố bằng văn bản, tài liệu hoặc cuốn sách.

Game CF Là Gì

Cross Fire, CF legends, CF là gì

Viết tắt của cross fire- một game online nổi tiếng.

Đây chính là game đột kích nổi tiếng được rất nhiều người chơi. Thể loại game bắn súng online. Với nhiều chế độ khác nhau như đấu đơn, đấu đội, đấu clan…

Một trong những game bắn súng đã đi vào huyền thoại. Nó xuất hiện từ năm 2008 và cho tới nay vẫn còn rất hot. Vì thế nó được nhiều game thủ yêu thích.

CrossFire hay Đột Kích là một trò chơi trực tuyến bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được sản xuất và phát triển bởi Smilegate (Hàn Quốc). Theo Business Insider, hiện CrossFire có lượng người chơi chạm mốc 50 triệu trên toàn thế giới. Tháng 2 năm 2008, VTC chính thức đưa Game Đột kích phiên bản việt hóa vào Việt Nam.

CF Legends

CrossFire Legends (CF Mobile) website chính thức. Một siêu phẩm game bắn súng FPS 3D đồ họa cực đẹp chuyển động siêu mượt phát hành bởi VNG.

CF Trong Facebook Là Gì

cf là gì, cf trên facebook là gì, confessionViết tắt của confess-trào lưu confession trên facebook

“Mày đã cf là mày thích nó chưa?”

Nghĩa là mày đã tỏ tình với nó chưa?

Hầu hết, các trường học từ cấp 3 đến đại học đều có trang facebook riêng. Và đi kèm theo đó là những trang vệ tinh bao quanh. Không thể thiếu trang confession. Nơi những bạn học sinh, sinh viên trải dàn các tâm sự về học hành đời sống cũng như chuyện yêu đương. Ở các trang confession này, luôn có nhiều niềm vui cho những người muốn xả stress. Những câu chuyện tếu táo của tuổi học trò sẽ làm bạn thêm yêu đời, chắc chắn thế.

CF Quảng Cáo Là Gì

CF viết tắt của từ Commercial Film (Quảng Cáo).CF là gì, Commercial Film

Quảng cáo thường là những đoạn video ngắn gọn có nội dung súc tích. Đi sâu vào giới thiệu quảng bá sản phẩm thông qua một thông điệp cụ thể. Thông điệp có thể thay đổi theo thời gian.

Các video quảng cáo (CF) này thường được truyền tải trên truyền hình và trên youtube.

CF Viết Tắt Của Từ Gì

cf là gì, cà phê

Ngoài ra CF còn là từ viết tắt mà mọi người hay chỉ là cà phê.
Ví dụ: CF không?

Nghĩa là cà phê không. Mục đích hỏi đối phương có đi uống cà phê không hay có uống cà phê không.

Từ này được sử dụng rất phổ biển. Hầu như là giới trẻ và người đi làm sử dụng. Đây là độ tuổi thích uống cà phê. Một chất uống kích thích, đi kèm cả lợi và hại. Hãy cân nhắc trước khi uống cà phê để không mắc phải các bệnh lý về tiêu hóa cũng như giấc ngủ nhé.

CF Trong Tài Chính Là Gì

cf là gì trong tài chính, cashflow

Hệ số P/CF (Price/Cashflow)

Công thức tính: Hệ số Price/Cashflow = Giá cổ phiếu/Dòng tiền thuần từ HĐKD của mỗi cổ phần

Trong một số trường hợp, mẫu số có thể là Dòng tiền tự do (Free Cashflow).

Chỉ số P/CF so sánh giá của cổ phiếu với dòng tiền mà công ty tạo ra trên mỗi cổ phần.

Mặc dù không phổ biến, nhưng nhiều chuyên gia tài chính sử dụng chỉ số định giá này thay vì P/E. Lý do chủ yếu là dòng tiền được tin là khó bị làm sai lệch hơn so với lợi nhuận, vốn có các khoản chi phí phi tiền mặt.

CF Trong Bóng Đá Là Gì

cf trong bóng đá là gì, centre forward

Trong FiFa, đây là viết tắt của centre forward. Có nghĩa là tiền đạo cấm. Người này chơi phía sau tiền đạo cấm và giống như một hộ công đích thực.

CF Trong SEO Là Gì?

Trong SEO, Citiation Flow có nghĩa là chỉ số đáng tin cậy. Tầm ảnh hưởng của một liên kết (URL) dựa vào số lượng backlink từ các trang web khác. Càng nhiều backlink trỏ về thì chỉ số CF càng tăng.

Một từ có thật nhiều nghĩa. Cũng giống như cuộc sống đa chiều này, bạn phải nhìn nhận vào từng ngữ cảnh cụ thể để nhận định đúng đắn nhất. Hi vọng bài viết đã giúp giải đáp thắc mắc về CF cho các bạn. Nếu biết biết nghĩa khác, hãy comment xuống dưới để chúng mình bổ sung nhé!

Comment closed!