Thủ tục xây dựngNo Comments

Là một người nổi tiếng thế giới, anh chàng Justin Bieber không tránh khỏi paparazzi. Và thật nhiều bất ngờ, dù là bị chụp trộm hay tự khoe, anh đều khiến cả thế giới phát hoảng vì táo bạo.

Lần đầu tiên là tự khoe

Sau bức ảnh nude tự khoe đầu tiên, hoàng tử nhạc pop khiến thế giới chú ý với bức ảnh bên hồ. Anh chàng khỏa thân bên hồ nước ở gần West Coast. Bức hình do một CEO của mạng xã hội nơi Justin đầu từ 1.1 triệu USD chụp lại.

Một lần là trên bìa tạp chí.

Cũng năm 2016, Justin Bieber góp mặt trên bìa tạp chí Clash số 100. Và may mắn thay, vẻ đẹp các hình xăm của anh được khoe triệt để. Trong ảnh, giọng ca Sorry chỉ đội mũ fedora, đứng trước biển, 2 cánh tay chằng chịt hình xăm.

 

 

 

Lần tiếp lại là tự khoe

Việc khoe hình thể đối với người tập gym là chuyện thường thấy.
Nhưng vấn đề ở đây là giọng ca thế giới khoe body chuẩn. Tất nhiên là cư dân mạng sẽ ồ ạt trầm trồ rồi.
Lần này, Justin khoe ảnh selfie tại một khách sạn. Anh chàng trông vô cùng sexy đấy chứ. và “trở lại phòng gym” là tên tiêu đề bức ảnh.

Năm 2015 táo bạo gấp bội

Đầu tháng 10/2015, Justin Bieber có kỳ nghỉ ở Bora Bora với bạn gái tin đồn là người mẫu Jayde Pierce. Những hình ảnh giọng ca What Do You Mean? đi lại trong trạng thái không mảnh vải che thân tại căn villa riêng bị phóng viên ảnh của New York Daily chụp lại. Đội ngũ của nam ca sĩ sau đó đã phải nhờ pháp luật can thiệp để tránh ảnh nude bị phát tán rộng rãi.

Bời dù sao thì điều này cũng quá riêng tư.

Trần trụi đối mặt với biển xa

Tháng 7/2015, trong một chuyến đi biển, anh chàng thật sự đã làm fan hoảng loạn với bức ảnh khỏa thân đầu tiên.

Nam ca sĩ cởi bỏ quần áo, đứng trước biển, quay lưng với ống kính. Sau khi cộng đồng fan xôn xao chưa được lâu, Justin gỡ bỏ bức ảnh xuống. Nam ca sĩ 22 tuổi giải thích: “Tôi xóa ảnh lộ mông trên Instagram không phải vì tôi nghĩ việc đó là xấu mà bởi vì con gái của một người thân với tôi theo dõi tôi trên mạng. Cô bé xấu hổ khi nhìn thấy ảnh của tôi và tôi đã không hề nghĩ đến điều đó. Tôi thấy mình thật tệ khi khiến cô bé buồn”.

Dường như khỏa thân là sở thích

Trước đó rất lâu, khi chưa nổi tiếng, anh đã có một bức ảnh khỏa thân bên cây đàn guitar. Justin thật tinh tế làm sao khi mà đã dùng dàn che đi bộ phận nhạy cảm.

Theo TMZ, đây là bức ảnh chụp vào mùa lễ tạ ơn năm 2012, anh chàng trêu đùa người bà của mình khi đóng vai nhân vật Jenny trong bộ phim Forrest Gump. Người bà Justin mặc dù thích thú với món quà của người cháu nổi tiếng. Nhưng ngay sau đó dặn Justin “mặc quần áo ngay lập tức”.

Thật quá bất ngờ vì giọng ca baby ngày nào!

Comment closed!