Thủ tục xây dựngNo Comments

Có những loại biển quảng cáo bằng gỗ nào?

Dạo 1 vòng trên các đường phố, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp những tấm biển quảng cáo được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, đối với biển quảng cáo bằng gỗ lại thu hút sự chú ý của nhiều người hơn. Do sự sáng tạo trong công nghệ làm biển quảng cáo bằng gỗ. Mặt khác, chất liệu này tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp cho các cửa hàng kinh doanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu công nghệ làm biển quảng cáo bằng gỗ.

Có những loại biển quảng cáo bằng gỗ nào?

Biển quảng cáo bằng gỗ có 2 loại là biển quảng cáo khắc chữ nổi và biển quảng cáo khắc chữ chìm.

 

Phải nói đến sự đa dạng hóa của loại biển này. Vì nó có thể kết hợp với các chất liệu khác nhau. Ví dụ với biển quảng cáo in nổi bạn hoàn toàn có kết hợp với chất liệu in nổi là inox hoặc mica. Phần nào tạo lên điểm nhấn bên cạnh đó tạo nên sự độc đáo cho tấm biển. Dựa vào đặc tính riêng của mica và inox thì việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn hết khi chữ in bị nhiễm bụi bẩn trên đó.

 

Còn đối với loại biển quảng cáo in chìm. Thì việc in khắc mọi thông tin trên tấm biển trở nên đơn giản hơn hết nhờ vào công nghệ khắc laser trên gỗ. Đối với mọi loại kích thước, mọi chất liệu thì không thể làm khó được công nghệ này.

Biển quảng cáo bằng gỗ khắc laser

Như đã giới thiệu bên trên thì biển quảng cáo bằng gỗ được thiết kế bằng công nghệ khắc laser. Do đó, công nghệ khắc laser trên da, gỗ, mica, giấy…  nhiều chất liệu khác đều được thực hiện 1 cách dễ dàng. Công nghệ này sử dụng các chùm tia laser. Sử dụng để khắc lên bề mặt gỗ các thông tin theo đúng yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm của khắc laser trên biển quảng cáo gỗ là đường nét chính xác 100% so với thiết kế ban đầu.

 

Không giống với chất liệu nhựa và mica. Thì khắc laser trên gỗ sở hữu những đường nét mang tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, khắc trên biển gỗ tạo nên sự mềm mại. Và thu hút hơn các loại biển quảng cáo khác. Bên cạnh đó, thời gian khắc tương đối nhanh và đáp ứng tiêu chí về chi phí. Cùng với chất liệu gỗ đơn sơ mộc mạc thì chúng ta có thể dễ dàng tạo hình với các kiểu dáng khác nhau.

Địa chỉ làm biển quảng cáo bằng gỗ uy tín

Gia công máy khắc tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc laser trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Comment closed!