Thủ tục xây dựngNo Comments

Sử dụng gỗ làm biển số nhà

Biển số nhà – biển hiệu văn phòng chắc hẳn đều là những thứ không thể thiếu được đối với bất cứ gia đình nào cũng như 1 doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm sao để khắc được lên biển số nhà đẹp và có kích thước phù hợp. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi về công nghệ làm biển số nhà bằng laser.

Các chất liệu thường dùng để làm biển số nhà

Đối với biển số nhà truyền thống thường được làm bằng nhựa và dán số lên đó. Nên độ bền của các hình dán và chất liệu làm biển không được lâu. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện thêm nhiều chất liệu làm biển số nhà mà chúng ta khó có thẻ ngờ rằng có thể làm được từ chúng.

Làm biển số nhà bằng kim loại

 

Để làm biển số nhà bằng kim loại thông thường sẽ sử dụng inox. Dựa vào đặc tính chống oxi hóa, không bị han rỉ và ăn mòn. Với công nghệ khắc laser trên kim loại thì các thông tin được in chìm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Đồng thời tính thẩm mỹ cao, có tuổi thọ sử dụng lâu.  ( thâm niên có thể lên tới hàng trăm năm)

Sử dụng gỗ làm biển số nhà

 

Đối với biển số nhà làm bằng chất liệu gỗ. Thì các loại gỗ thường sử dụng là gỗ hương, bạch tùng, lim, sến, táu… Tuy theo nhu cầu của khách hàng mặt khác nó còn có ý nghĩa về phong thủy. Có từng loại gỗ hợp với gia chủ do đó việc chọn lựa loại gỗ để làm biển số nhà là điều rất cần thiết. Sử dụng công nghệ khắc laser trên gỗ các họa tiết, hoa văn nổi bật trên biển số nhà được phô diễn hết sức tinh tế. Cùng với chất liệu gỗ sang trọng thì thông thương loại biển hiệu này thường được dùng trong các biệt thự mang đậm nét cổ kính, các nhà hàng và cửa hàng kinh doah khác.

Biển số nhà làm bằng đá kết hợp cùng kim loại

 

 

Để làm biển số nhà bằng chất liệu này thường sử dụng loại đá Granite, đá Cẩm Thạch được cắt mài tỉ mỉ. Trên bề mặt biển số nhà làm bằng chất liệu này sử dụng công nghệ khắc chìm laser. Hoặc có thể dán chữ inox nổi trên bề mặt. Thường thì loại biển số nhà này có giá thành cao hơn so với các chất liệu khác.

Lựa chọn nơi làm biển số nhà uy tín

Để làm biển số nhà cho các dự án lớn. Thông thường các đơn vị này sẽ tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc laser uy tín. Tùy từng địa chỉ có cũng cung cấp chất liệu để làm biển số nhà. Cũng có các địa chỉ chỉ cung cấp dịch vụ khắc laser trên biển số. Do đó trước khi làm biển số nhà bạn cũng  nên cân nhắc về vấn đề này. Ngoài ra, nếu bạn chưa lên được ý tưởng để làm biển số nhà sẽ có đội tư vấn thiết kế. Khác với những mẫu thông thường bạn có thể làm khác biệt hóa thiết kế đó. Vì vậy, trước làm biển số nhà bạn cần lên danh sách những nơi làm biển số nhà uy tín và cần làm loại biển số như thế nào.

Gia công máy khắc tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ khắc laser trên mọi chất liệu tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm trên cả mức hài lòng cho khách hàng.

 

Comment closed!