Thủ tục xây dựngNo Comments

Top 10 Billboard Hot 100 mới nhất đã được công bố, và Maroon 5 có màn leo hạng ngoạn mục.

https://www.youtube.com/watch?v=Q9xhn30wNb8&feature=youtu.be

Maroon 5 vượt 90 hạng vô cùng ấn tượng

Billboard vừa công bố sớm Top 10 trong bảng xếp hạng Hot 100 dự kiến ra mắt đầy đủ ngày 16/6. Trong đó, Post Malone đã lật đổ Drake để lên ngôi vương bằng single “Psycho” hợp tác với Ty Dolla $ign. Riêng “Girls Like You” của Maroon 5 – Cardi B thì có màn nhảy hạng ngoạn mục từ #94 lên hẳn #4.
Maroon 5

Psycho – Post Malone ft. Ty Dolla $ign

“Psycho” là bản hit #1 thứ hai của Post Malone sau “Rockstar” và là bản nhạc #1 đầu tiên đối với Ty Dolla $ign. Ca khúc được trích từ album “beerbongs & bentleys” của Post Malone. Album hiện đang giữ vị trí #2 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Đây là ca khúc đánh dấu tuần thứ 20 thể loại nhạc rap thống trị Billboard Hot 100. Các siêu hit nhạc rap xếp #1 trước đó là “God’s Plan”, “Nice for What” của Drake và “This Is America” của Childish Gambino.

Maroon 5

Girls like you – Maroon 5

“Girls Like You” của Maroon 5 hợp tác với Cardi B thì có màn nhảy hạng ngoạn mục thứ tư trong lịch sử – 90 hạng từ #94 lên #4. Thành tích này chỉ đứng sau “My Life Would Suck Without You” của Kelly Clarkson (nhảy 96 hạng), “Womanizer” của Britney Spears (nhảy 95 hạng), “Beautiful Liar” của Beyoncé và Shakira (nhảy 91 hạng).

Ca khúc của Maroon 5 cũng đứng đầu bảng xếp hạng các ca khúc có doanh số cao nhất tuần. Điều này đạt được sau khi nhóm tung ra MV với sự góp mặt của loạt sao nổi tiếng.

Cardi B lập cú ‘đúp’ khi có hai ca khúc xếp hạng top 5 hot 100 cùng lúc

Maroon 5

I Like It – Cardi B, Bad Bunny & J Balvin

“I Like It” của Cardi B thì vươn lên #3. Điều này giúp Cardi B lặp lại kỳ tích có 2 bài nằm trong Top 5 Hot 100 cùng lúc (“I Like It” và “Girls Like You”). Trước đó, nữ rapper đã làm được điều này vào tháng 1 khi bản nhạc “Finesse” xếp #3 và “No Limit” xếp #5 cùng lúc.

Top 10 Billboard Hot 100:

1. Psycho – Post Malone ft. Ty Dolla $ign

2. Nice for What – Drake

3. I Like It – Cardi B, Bad Bunny & J Balvin

4. Girls Like You – Maroon 5 ft. Cardi B

5. God’s Plan – Drake

6. Boo’d Up – Ella Mai

7. This Is America – Childish Gambino

8. Yikes – Kanye West

9. Lucid Dreams – Juice WRLD

10. The Middle – Zedd, Maren Morris và Grey

Nguồn: Billboard

 

 

Comment closed!