Thủ tục xây dựngNo Comments

BlackPink tung MV DDU-DU DDU-DU bản Nhật

Vừa qua, BlackPink tung MV DDU-DU DDU-DU bản Nhật. Điều này khiến fan không thôi ngao ngán. Vì không có sự khác biệt nhiều giữa 2 bản Hàn và Nhật.

Ngày 17/8, BlackPink đã chính thức ra mắt MV “DDU-DU DDU-DU” phiên bản tiếng Nhật. Sau loạt concert “cháy vé” vừa diễn ra tại “xứ sở hoa anh đào”. Tuy lời hát của “DDU-DU DDU-DU” đã được đổi hoàn toàn sang tiếng Nhật. nhưng nội dung phần Music Video lại được giữ nguyên. Không khác gì bản Hàn đã ra mắt từ tháng 6/2018.

https://www.youtube.com/watch?v=NmJhMQgPzcA

Việc dùng lại siêu hit “DDU-DU DDU-DU” để mở màn cho loạt dự án lớn nhỏ của BlackPink tại Nhật. Trong thời gian tới là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, điều làm người hâm mộ thắc mắc là nhà YG lại “keo kiệt” tới mức không hề thay đổi concept, bối cảnh hay tạo hình cho sản phẩm ở Nhật của BlackPink thú vị và ít ra cũng thu hút fan hơn.

BlackPink tung MV DDU-DU DDU-DU bản Nhật

Bên cạnh MV “DDU-DU DDU-DU” phiên bản tiếng Nhậ. BlackPink sẽ tiếp tục phát hành single “Square up” tại Nhật Bản vào ngày 22/8 tới đây. Nhiều người hâm mộ đang kì vọng nhóm sẽ tiếp tục tạo nên những con số “khủng” trên các bảng xếp hạng nhạc số và lượng tiêu thụ album lớn tại Nhật Bản. Không kém gì thành tích mà “DDU-DU DDU-DU” từng làm được tại Hàn Quốc trong hai tháng vừa qua.

Bên trên là video so sánh 2 phiên bản các fan của Hắc Hường đánh giá thế nào nhỉ.

Xem thêm: BTS và BLACKPINK “dắt tay” nhau trở thành 2 nhóm nhạc Kpop đầu tiên nhận nút kim cương Youtube

 

Comment closed!