Thủ tục xây dựngNo Comments

BTS

BTS lên hạng trên Billboard Hot 100 của Mỹ, thậm chí có thêm hit thứ 2 lọt BXH Pop Songs

“Fake Love” của BTS tiếp tục trụ trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở tuần thứ 3.

https://www.youtube.com/watch?v=D9hVNmMosB0&feature=youtu.be

Sau khi từ #10 rớt xuống #51 tuần trước, “Fake Love” của BTS tuần này đã vươn lên lại #48 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ, đánh dấu tuần thứ 3 nhóm nhạc Kpop này trụ được trên bảng xếp hạng nổi tiếng thế giới.

BTS fake love

BTS – Fake love

Bên cạnh đó, “Fake Love” cũng vừa debut trên bảng xếp hạng Pop Songs của Billboard ở vị trí #38. Điều này giúp BTS lập được kỳ tích là sao Kpop đầu tiên có 2 bài hát lọt bảng Pop Songs. Trước đó vào ngày 27/1, bản nhạc “MIC Drop” đã từng lọt vào bảng Pop Songs ở #25.

Bảng Pop Songs của Billboard được sáng lập vào năm 1992, đo lường số lượt các bài hát được phát trên 158 đài radio nhạc mainstream của Mỹ.

BTS lên hạng trên Billboard Hot 100, thậm chí có thêm hit thứ 2 lọt BXH Pop Songs

Nhóm nhạc Hàn Quốc này chính là ngôi sao Kpop đầu tiên, và cũng là ngôi sao hát ngôn ngữ khác tiếng Anh đầu tiên, đứng đầu bảng Billboard Artist 100 kể từ khi bảng xếp hạng này được sáng lập vào tháng 7/2014. Xếp dưới BTS là những ngôi sao đình đám như Post Malone, Drake, Camila Cabello, Taylor Swift,..

Bảng Artist 100 đo lường mức độ thành công trong hoạt động của các nghệ sĩ. Bao gồm doanh số tiêu thụ sản phẩm âm nhạc, tần suất được phát nhạc trên radio, trên các dịch vụ streaming và mức độ tương tác của fan trên mạng xã hội, để cho thấy độ phổ biến của các nghệ sĩ này nói chung.

BTS

Love Yourself: Tear

Album “Love Yourself: Tear” đã debut tại No. 1 trên bảng Billboard 200 với 135.000 đơn vị album được tiêu thụ. Điều này giúp BTS lập kỷ lục là sao Kpop đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng này. BTS hiện cũng đang giữ ngôi vương bảng xếp hạng Social 50 ở tuần thứ 76.

Comment closed!