Thủ tục xây dựngNo Comments

Cầu thủ Việt Nam bị kiểm tra Dopping

Ngay sau trận thắng 1-0 của Olympic Việt Nam trước Olympic Syria ngày 27 -8 – 2018. Cầu thủ Việt Nam bị yêu cầu kiểm tra doping theo yêu cầu của BTC ASIAD 18.

Cầu thủ Việt Nam
Đức Huy bên phía Olympic Việt Nam đã nhận được yêu cầu kiểm tra doping sau khi cầu thủ này thi đấu không biết mệt mỏi để bảo vệ phần sân đội nhà trong suốt 120 phút của trận tứ kết ASIAD 18. Do đó, khi mà đa số các cầu thủ Việt Nam trở về sớm khách sạn nghỉ ngơi, Đức Huy phải nán lại hơn 1 giờ đồng hồ để hoàn thành thủ tục kiểm tra doping từ phía BTC giải.
Cầu thủ Việt Nam bị kiểm tra Dopping
Lần đầu tiên ở ASIAD 18, Đức Huy được HLV Park Hang Seo. Lựa chọn chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm ngay từ khi xuất phát. Lập tức anh thể hiện được vai trò của mình trong nhiệm vụ bọc lót. Hỗ trợ đánh chặn từ xa cho Olympic Việt Nam. Qua đó giúp người đá cặp Quang Hải có thể tham gia hỗ trợ tấn công nhiều hơn.
cầu thủ Việt Nam bị yêu cầu kiểm tra dopping
Ngoài việc di chuyển liên tục, tranh chấp quyết liệt và thường xuyên hỗ trợ. Đặc biệt ở cánh trái, nơi Văn Hậu hay dâng cao tấn công.  Đức Huy cũng khiến thầy Park gật gù .Vì khả năng tổ chức bằng những đường chuyền dài của mình.
Có một điều đáng chú ý là dù thi đấu rất quyết liệt và không biết mệt mỏi suốt 120 phút. Nhưng thực tế Đức Huy đang không có thể trạng tốt nhất. Buổi sáng trước trận, anh không ăn uống được gì, thậm chí có lúc còn bị nôn.
“Tôi bị ốm trước trận đấu. Hôm nay ra sân chỉ đá bằng tinh thần thôi”, Đức Huy chia sẻ hóm hỉnh.
Tại VCK U23 châu Á 2018 cách đây 8 tháng, Đức Huy bất ngờ được thử nghiệm chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm. Càng bất ngờ hơn khi anh thể hiện rất tốt trong vai trò mới này. Ở trận đấu với Syria tối qua, một lần nữa Đức Huy lại chứng minh được phong độ tốt khi được xếp đá trung tâm hàng tiền vệ.

Theo lịch thi đấu, Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Hàn Quốc vào lúc 16h00 ngày 29/8.

Comment closed!