Thủ tục xây dựngNo Comments

Con trai giết bố mẹ

Vụ án chấn động ” Con trai giết bố mẹ ruột. . Khiến 2 vợ chồng cụ già tử vong, cùng với đứa cháu nguy kịch tính mạng. Nghi phạm được xác định là con ruột của nạn nhân.

Ngày 10.8, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết. Đang tạm giữ hình sự đối tượng Võ Văn Tuấn (40 tuổi, ngụ xã Phú Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào 7 giờ sáng cùng ngày, công an tiếp nhận tin báo của người dân cho biết. Tại xã Phú Lộc xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Làm 3 người trong cùng gia đình thương vong.

Con trai giết bố mẹ

Công an đang tiến hành điều tra hiện trường

Hai nạn nhân tử vong là Võ Văn Á (75 tuổi) và bà Trần Thị Lang (71 tuổi). Cháu ngoại của hai người này là Hồ Đan Thanh (18 tuổi). Đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Con trai giết bố mẹ

Con dao tại hiện trường vụ án

Sáng cùng ngày, cảnh sát nhận được tin báo xảy ra vụ án mạng khiến 2 người chết tại căn nhà của nạn nhân.

Cảnh sát tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Bước đầu cơ quan chức năng xác định hai nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não.

Cảnh sát đã tạm giữ Võ Văn Tuấn (40 tuổi), con ruột của hai nạn nhân và là cậu ruột của cô gái đang được cấp cứu tại bệnh viện. Người đàn ông 40 tuổi này bị tình nghi đã dùng vật cứng đánh cha mẹ và cháu gái. Với những bước điều tra ban đầu được nhận định thì nguyên nhân chính là do mâu thuẫn của Tuấn và cha mẹ.

Hiện vụ án đang gây hoang mang cho nhiều cư dân sống xung quanh.

Xem thêm: 100 thanh niên khăn quàng đỏ Hà Nội vác dao kiếm đi trả thù

Comment closed!