Thủ tục xây dựngNo Comments

đánh ghen hội đồng

Đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen hội đồng đổ máu đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Người vợ cùng vài người bạn đã đến tận nhà tình nhân của chồng xử lý.

Cô gái ngồi ở trên giường, bị ba người phụ nữ lao vào đánh. Người cầm tay, người cầm kéo cắt tóc. Cô gái liên tục gào khóc và van xin được tha.

“Em không bao giờ dám vậy nữa đâu, nghe em nói đi chị ơi, chị ơi em biết lỗi rồi mà chị ơi“, cô gái gào lên.

đánh ghen hội đồng

 

 

Những người xung quanh không nghe mà vẫn tiếp tục cắt tóc, đổ bia lên đầu.

Theo lời trao đổi thì cô vợ này vừa mới sinh con chưa được một tuổi mà chồng đã ngang nhiên cặp bồ. Quá uất ức nên mới gọi người đến đánh ghen.

đánh ghen hội đồng

 

“Xong lần này thì chừa đi nhé, mày né chồng người ta ra nha. Chỉ cần một lần nữa mày nhắn tin với nó thì mày không còn sống được ở đây nữa đâu, mày ở ngoài đường luôn đó.

Mọi người vào đây mà xem, sang chảnh mà đi ngủ với chồng người ta à, yêu thương cái gì. Người ta vừa mới đẻ con, con người ta còn chưa được một tuổi nữa. Sống có đức tí nha em”, một người phụ nữ liên tục chửi bới.

Đứng trước sự phẫn nộ đang lên cao của cô vợ và những người đi cùng, cô gái chỉ còn cách van xin và gào khóc. Đồng thời cô cũng đưa ra lời giải thích.

“Chị ơi em xin chị, em sẽ không nhắn tin gì nữa. Mấy chị tha cho em, em lỡ dại thôi, không biết đã kết hôn rồi”.

Tuy vậy, những người phụ nữ có vẻ không mấy tin tưởng vào lời giải thích và tiếp tục màn xử lý. Một trong số đó thậm chí còn lên gối liên tục vào người. Khi đang cắt tóc, chẳng may kéo đâm vào đầu cô gái khiến máu chảy ra.

CĐM cũng nhan chóng tìm được cô gái trong đoạn clip bị đánh ghen này.

đánh ghen hội đồng

Đoạn clip đánh ghen vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ dân mạng. Tuy nhiên nhiều người không đồng tình với cách xử lý của chị vợ và những người bạn.

Dù có phẫn nộ thế nào đi chăng nữa thì việc đánh ghen dẫn đến đổ máu ngay tại nhà người khác là không nên. Điều này rất có thể nhanh được cơ quan chức anwng tới sờ gáy.

XEM THÊM: Full clip “Hot girl Quảng Ninh bị đánh ghen vì cặp bồ với đại gia”

Comment closed!