Thủ tục xây dựngNo Comments

Những thông tin mới nhất về sản phẩm sắp ra mắt của Teayeon – thủ lĩnh SNSD vừa được công bố thông qua nhiều nguồn tin trong ngành.

Taeyeon quyết định không tham gia quảng bá trên truyền hình

Teayeon

Something new – Teayeon

Mới đây, Taeyeon đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi đột ngột tung teaser cho album mới “Something New“. Những tưởng đường đua comeback tháng 6 sẽ trở nên căng thẳng hơn với sự trở lại của Taeyeon. Nhưng thủ lĩnh SNSD lại khẳng định sẽ không quảng bá album mới ở Hàn Quốc.

Teayeon

Vào ngày hôm qua (12/6), một nguồn tin trong ngành cho biết Taeyeon sẽ không biểu diễn trên các chương trình âm nhạc hàng tuần. Đồng thời sẽ không xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ để quảng bá cho mini album solo này. Nguồn tin này khẳng định: “Taeyeon quyết định không tham gia bất kỳ chương trình quảng bá nào trên truyền hình cho bài hát mùa hè mới của cô ấy“.

Teayeon

Theo tiết lộ, toàn bộ mục đích phát hành album “Something New” chỉ đơn thuần là dành tặng một món quà đặc biệt cho các fan Hàn Quốc. Teayeon muốn để lại một cái gì đó thật đặc biệt cho người hâm mộ của mình tại quê nhà. Bởi vài ngày nữa cô sẽ tham gia các hoạt động biểu diễn ở Nhật Bản.

Teayeon

Theo lịch trình, Taeyeon sẽ bắt đầu tour diễn “TAEYEON – JAPAN SHOWCASE TOUR 2018” tại Nhật Bản vào 15/6. Dù bận rộn ở Nhật Bản nhưng Teayeon không quên khán giả quê nhà. Thế nên Taeyeon muốn dành một món quà cho các fan Hàn Quốc ngay thời gian này. Đây cũng là một cách để cô thể hiện lòng biết ơn đến những người đã luôn ủng hộ cô.

Mini album thứ 3 “Something New” của Taeyeon sẽ chính thức phát hành vào ngày 18 tháng 6.

 

Comment closed!