Thủ tục xây dựngNo Comments

Demi phải nhập viện gấp vì sốc heroin

Theo thông tin mới nhất, ngày 24/7, nữ ca sĩ Demi Lovato đã bị ngất và phải nhập viện khẩn cấp vì dùng ma túy quá liều. Trên thế giới, lượng ngôi sao dính đến “ác ma không dao” này không phải là ít. Đã không ít người xuống cấp toàn tập. Nhưng không phải ai cũng trở lại được như Britney Spears.

Demi phải nhập viện gấp vì sốc heroin

Tiệc tùng quá trớn với chất kích thích

Demi Lovato được cho là dùng chất kích thích quá liều ngay tại nhà riêng ngày hôm qua theo giờ địa phương. Cô đã được đưa vào bệnh viện Los Angeles khẩn cấp trong tình trạng bất tỉnh.

12h trưa thứ 3, theo nhiều nguồn, nữ ca sĩ được tìm thấy đang mất ý thức tại nhà riêng do sốc heroin. Các bác sĩ đã dùng biện pháp điều trị khẩn cấp cho cô trước khi đưa cô vào bệnh viện.

Và tất nhiên, cô không chơi tiệc ma túy một mình. Các bạn cô nhất quyết không tiết lộ loại ma túy mà cô sử dụng. Mẹ cô và em gái đã đi vào bệnh viện ngay sau đó.

Demi Bị cho là nghiện ngập từ năm 17 tuổi

Demi tỉnh lại vào lúc 15h

Dì cô cho biết, 15h nữ ca sĩ đã tỉnh lại và tỉnh táo. Hiện tại cô đang hồi phục và tình trạng rất an toàn.

Ngay khi biết tin bạn mình cấp cứu, nhiều nghệ sĩ bạn bè như Ariana Grande, Jamie Foxx, Lily Allen… đã cầu nguyện và động viên Demi.

Sau đó, đại diện của nữ ca sĩ đã lên tiếng cảm ơn tất cả lời thăm hỏi của mọi người. Tuy nhiên, không cho biết gì thêm về nguyên nhân sốc thuốc của cô.

Demi xin lỗi vì đã nghiện ngập

Trước đó một ngày, nữ ca sĩ đã có buổi diễn tại Hội chợ Mid-state California ở Paso Robles với cô bạn Iggy Azalea. Và buổi biểu diễn tiếp theo là ở Atlantic City, New Jersey. Tuy nhiên chúng đã bị hủy bỏ vì tình trạng sức khỏe trước mắt của Demi.

Giọng ca Heart Attack đã đối mặt với chứng nghiện ngập suốt nhiều năm trở lại đây. Cô nàng bị giảm sút tinh thần nặng nề.

Có vẻ như cocaine và oxycontin đã khiến cô chật vật suốt thời gian qua. Khi mà cả thế giới tưởng rằng Demi Lovato đã cai nghiện xong từ 6 năm trước. Hoặc có thể là cô đã cai nghiện thành công thật. Và đã trải qua một thời gian tuyệt vời sau đó. Tuy nhiên, ngựa quen đường cũ, cô lại trở về với thứ heroin nguy hiểm ấy sau đó.

Ca khúc Sober – lời bộc bạch

Demi đang hồi phục sau sốc ma túy

Cô đã cai nghiện và tái nghiện. Ca khúc Sober hồi tháng 6 là lời bộc bạch về sự thật nghiện ngập của cô. Cô cảm thấy rất có lỗi với những người thân yêu cô, các fan hâm mộ của cô.

Cô xin lỗi những người thân yêu cùng các fan vì đã luôn ở bên trong hành trình của cô. Nữ ca sĩ viết rằng đây không phải là điều cô mong muốn và hứa sẽ cố gắng đi cai.

Hi vọng là sau vụ việc này, cô nàng sẽ đi cai và cai được thành công lần nữa!

 

Comment closed!