Thủ tục xây dựngNo Comments

Địa chỉ uy tín khắc laser móc khóa giá rẻ tại Hà Nội

Bạn muốn tìm một món quà nhỏ ý nghĩa dành cho khách hàng của mình. Bạn mong muốn họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn. Hay bạn muốn kỉ niệm tình cảm bạn bè, người thương. Đơn giản hơn bạn đang cần tìm một món đồ kỉ niệm sự kiện đáng nhớ của chính mình. Một điều gì đó nhỏ nhoi nhưng ý nghĩa. Móc khóa giá rẻ chính là câu trả lời dành cho bạn. Ngày nay, móc chìa khóa là quá phổ biển nhưng làm sao để khác biệt hóa, để có dấu ấn riêng của bạn? Chính là lựa chọn dịch vụ khắc laser lên móc khóa.

 

Móc khóa

Móc khóa là một đồ vật nhỏ nhưng hữu dụng.

Có rất nhiều kiểu móc khóa khác nhau như móc gỗ, móc nhựa, móc kim loại, …

Còn về hình dáng thì tùy thuộc vào nhu cầu sở thích của cá nhân tổ chức.

Đa phần theo thị hiếu, móc khóa dành cho các bạn học sinh sinh viên thường rất ngộ nghĩnh đáng yêu. Bắt được theo xu hướng phim ảnh hoạt họa hay những idol nổi trên mạng.

 

Còn móc khóa dành cho các tổ chức có vẻ cứng nhắc hơn. Với hình dáng chủ đạo là các hình khối cơ bản. Thông tin in trên khóa là thông tin về doanh nghiệp, tổ chức, hội nhóm đó.

 

Tuy nhiên, việc in lên móc khóa đã không còn thịnh hành. Thay vào đó, xu hướng bây giờ là khắc laser công nghệ cao. Với công nghệ này, móc chìa khóa có độ bền lâu hơn. Đồng thời cũng đẹp sắc nét hơn.

Ý nghĩa của móc khóa

Không đơn giản chỉ là vật dụng nhằm trang trí cho chùm chìa khóa của bạn thêm sinh động. Móc khóa còn có tác dụng tạo khác biệt, tạo dấu hiệu giúp bạn nhận biết chùm khóa của bạn ở mọi nơi. Tránh gây nhầm lẫn với khóa của người khác. Cũng tránh mất chìa khóa. Có móc vào sẽ dễ dàng định vị vị trí khóa của bạn hơn.
Ngoài ra móc khóa có thể mang theo một ý nghĩa nào đó, để khi nhìn vào bạn sẽ cảm thấy biết ơn hay yêu đời hơn. Ý nghĩa này được tạo ra bởi người tặng hay nội dung in khắc trên móc khóa. Một chủ thể, một kỉ niệm sẽ tạo cho bạn những cảm giác không nhàm chán.

 

Làm móc khóa giá rẻ

Việc in móc khóa giá rẻ đã không còn xa lạ với những tổ chức, hội nhóm nhỏ, học sinh sinh viên, … Việc chọn được một nơi làm móc khóa giá rẻ cũng không quá khó.

Thay vào đó, nếu bạn muốn hướng đến một sản phẩm bền lâu thì bạn nên chọn dịch vụ khắc laser. Khắc laser trên gỗ hay khắc laser trên kim loại đều được cả. Chỉ trừ có chất liệu nhựa dẻo là không thể thao tác với công nghệ này.

 

Ưu điểm của khắc laser lên móc khóa

Đảm bảo được tiêu chí móc khóa giá rẻ

Dù sử dụng công nghệ cao nhưng chi phí lại rẻ bất ngờ. Bạn muốn làm móc khóa số lượng nhỏ hay lớn thì đều có giá rẻ.

Chất lượng khắc tinh tế đến từng mm

Đặc thù của sản phẩm móc khóa là nhỏ gọn. Các thao tác trên móc khóa sẽ lại càng nhỏ hơn. Thế nhưng máy khắc laser vẫn làm được điều này. Không những tạo ra những đường khắc nhỏ bé mà chúng còn sắc nét, không hề đứt gãy hay ảnh hưởng đến phần khác của móc.

Thời gian gia công khắc laser cực nhanh

Thời gian khắc laser lên móc khóa chỉ rơi vào khoảng 1 phút. Sau khi bạn lựa chọn được mẫu khắc sẽ có kết nối với máy và máy khắc laser sẽ tiến hành khắc theo chỉ lệnh. Chính vì thế dù bạn có khắc laser móc khóa giá rẻ với số lượng lớn thì thời gian cũng rất nhanh chóng.

Bạn có thể sở hũu ngay sản phẩm ưng ý trong thời gian sớm nhất.

 

Xưởng sản xuất móc khóa giá rẻ

Móc khóa mica và móc khóa gỗ là hai loại chất liệu được yêu thích. Sau khi lựa chọn được kiểu dáng móc khóa, các chi tiết cần khắc lên móc khóa, việc bạn cần làm là tìm một địa chỉ khắc laser móc khóa giá rẻ. Dưới đây là một địa chỉ uy tín về khắc laser giá rẻ Hà Nội.

Chúc bạn tìm được lựa chọn ưng ý!

 

Comment closed!