Thủ tục xây dựngNo Comments

Seolhyun (AOA) và Nayoung (PRISTIN)

Gần đây, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cho cuộc chiến về body của hai mỹ nhân Seolhyun (AOA) và Nayoung (PRISTIN) khiến cư dân mạng đua nhau bình chọn.

Seolhyun (AOA) và Nayoung (PRISTIN)

Seolhyun (AOA) và Nayoung (PRISTIN)

Chắc hẳn đây không phải là điều dễ dàng khi cả hai đều sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn hiếm có. Knet đau đầu lựa chọn ai là người chiến thắng giữa 2 nữ thần tượng này.

Seolhyun (AOA) – mỹ nhân có vòng ba gợi cảm

"Seolhyun (AOA)

Seolhyun (AOA)

Seolhyun (AOA)

Seolhyun (AOA)

Kim Seolhyun vốn đã nổi tiếng với body hoàn hảo từ vài năm trước sau poster quảng cáo đã “đi vào lịch sử”. Chiều cao vượt trội, đôi chân dài, vòng 3 nở nang và đặc biệt là vòng eo thon gọn khiến cô được tôn là nữ thần tượng gợi cảm bậc nhất làng giải trí xứ Hàn. Trong đợt comeback mới đây, mỹ nhân không khiến fan thất vọng khi phô diễn những đường cong trứ danh.

Im Na Young – mỹ nhân có chiều cao đến 1m7, đôi chân dài và vòng eo siêu nhỏ

Nayoung (PRISTIN)

Nayoung (PRISTIN)

Nayoung (PRISTIN)

Nayoung (PRISTIN)

Còn Nayoung từng gây chú ý khi tham gia Produce 101, debut cùng nhóm dự án I.O.I. Hiện tại đang tham gia quảng bá cùng girlgroup nhà Pledis, PRISTIN. Ngoài khả năng ca hát thì vóc dáng của Nayoung cũng được khen ngợi hết lời. Tỷ lệ cơ thể của cô không hề kém cạnh so với đàn chị Seolhyun. Nữ rapper sở hữu đôi chân dài, vòng eo nhỏ nhắn và chiều cao lý tưởng. Trong lần trở lại gần đây, Nayoung tiếp tục gây sốt với thân hình chuẩn hơn trước. Và chính vì vậy mà cư dân mạng đang bàn tán khi so sánh body của cô nàng và thành viên nhóm AOA.

Seolhyun ( AOA )

Nayoung (PRISTIN)

Nayoung (PRISTIN)

Thật khó khi phải lựa chọn ai sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn hơn trong cuộc chiến này. Một số netizen cho rằng xét tổng thể thì Seolhyun trông tuyệt hơn.  Số khác cho rằng Nayoung lại có một vài điểm vượt trội hơn trên cơ thể của cô ấy. Một số thì lại cho rằng đàn em vẫn còn thiếu một thứ gì đó so với Seolhyun.

Vậy còn sự lựa chọn của bạn là gì, Seolhyun hay Nayoung?

Comment closed!