Thủ tục xây dựngNo Comments

Nổi như cồn vì bản rap Diss BTS, Duy Rapper bị đình chỉ học tập sau đó. Nhưng cậu chàng đã mạnh dạn tuyên bố sẽ tấn công Vbiz.

https://www.youtube.com/watch?v=l70xwXbZ_tk&feature=youtu.be

Không thể tin được là cậu chàng bé nhỏ này đã tấn công đúng chỗ để nổi bật. Một bước lên mây chính là 4 từ miêu tả sự nổi tiếng của anh chàng này. Tuy nhiên so với lời khen thì vô hình chung Duy Rapper đã phạm lỗi với vài tỷ fan BTS rồi.

Anh chàng Duy rapper bị nhà trường đình chỉ học tạm thời

Cậu chàng có tên đầy đủ là Đặng Lâm Quang Duy. Hiện tại đang là học sinh lớp 12 trường THPT Lộc Phát, tỉnh Lâm Đồng. Nhà trường xác nhận Quang Duy đã đăng nội dung có ngôn từ phản cảm lên youtube. Sau một đêm, anh chàng nổi như cồn trên mạng xã hội. Ngay lập tức, nhà Trường đã điều tra và tiến hành kỉ luật đình chỉ học tạm thời Quang Duy.

Đáng chú ý, lời lẽ thô tục của Quang Duy đã xúc phạm đến nhóm nhạc đình đám Hollywood BTS. Không những thế, cộng đồng fan ARmy vô cùng nổi giận. Chẳng những họ bị nhạo báng mà chính cả thần tượng của họ cũng bị bôi xấu.

Họ không chỉ để lại nhiều bình luận chỉ trích ở phía dưới clip. Mà còn gửi email cho ban giám hiệu trường THPT Lộc Phát, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng, nơi Duy đang theo học. Kết quả, Duy bị nhà trường tạm đình chỉ học, kể từ ngày 6/9.

Bị đuổi học vì nhạo báng BTS và 10 tỷ fan, cậu chàng Duy Rapper vẫn tuyên bố vào Vbiz

Trong thông báo, phía trường THPT Lộc Phát cũng ghi rõ, việc áp dụng mức thi hành kỷ luật này là do Duy đã có lời lẽ phản cảm trong clip.

Thế nhưng, Duy Rapper không hề quan tâm, anh chàng lại phát ngôn gây sốc

Một chàng trai mới học lớp 12 đã có được phong thái “bơ” chuẩn chỉnh mặc kệ người đời khen chê. Quang Duy không hề lung lay gì khi bị chỉ trích. Anh chàng còn cho biết triết lý sống thời bây giờ:

Bị đuổi học vì nhạo báng BTS và 10 tỷ fan, cậu chàng Duy Rapper vẫn tuyên bố vào Vbiz

“Cuộc sống mà có người ghét cũng có người thích, mình không thể làm vừa lòng mọi người được”.

Tuy chưa có quyết định chính thức cho Duy đi học lại nhưng chính cậu đã tuyên bố có hướng đi mới.

Duy chia sẻ anh sắp làm dự án phim ngắn với phần OST do Duy tự làm.

Bên cạnh đó, cậu cũng đang lên kế hoạch thực hiện những sản phẩm âm nhạc khác, với sự đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng và chỉn chu hơn. Và chắc chắn, sẽ không có những bài rap sử dụng ngôn từ thô tục, phản cảm. Mục tiêu cuối cùng của Duy là theo đuổi con đường sáng tác và hát rap.

Comment closed!