Thủ tục xây dựngNo Comments

giọng hát việt 2018 tập 9 đối đầu

Tối 15/7, tập 9 “The Voice – Giọng hát Việt 2018” đã lên sóng truyền hình VTV3 và đây là đêm thi cuối cùng của vòng Đối đầu.

Trường hợp “có một không hai” trong lịch sử “Giọng hát Việt”

Xuân Quỳnh – Ngọc Ánh là cặp đấu cuối cùng của team Noo Phước Thịnh. Cả 2 đã mang đến một không gian âm nhạc nhẹ nhàng, quen thuộc với ca khúc “Em tôi – Ai khổ vì ai”. Nếu Ngọc Ánh ghi điểm bởi những nốt cao bay bổng thì Xuân Quỳnh lại làm chủ được những nốt trầm đầy cảm xúc.

Noo Phước Thịnh tự hào chia sẻ, trong lúc tập luyện Ngọc Ánh rất tốt. Xuân Quỳnh đôi khi chậm hơn nhưng lúc nào cũng nở nụ cười lạc quan. Khiến anh Noo không còn tâm trí để đánh mà chỉ muốn “lạy em, em tập giùm anh”. Kết quả, Noo Phước Thịnh lựa chọn Ngọc Ánh đi tiếp.

giọng hát việt 2018 tập 9 đối đầu

Noo Phước Thịnh mừng rỡ vì Xuân Quỳnh được cứu

Điều may mắn tiếp tục diễn ra khi HLV Lam Trường đã bấm nút cứu khiến Noo Phước Thịnh la lớn: “Người đàn ông của gia đình tuyệt vời đã cứu em” trong tiếng reo hò của khán giả, Noo Phước Thịnh còn chia sẻ đã phải lòng “anh Hai”. Kết thúc vòng Đối đầu, toàn bộ các thành viên team Noo Phước Thịnh đều được bảo toàn bằng những chiếc nút cứu từ 3 HLV còn lại.

giọng hát việt 2018 tập 9 đối đầu

Và không ai khác, HLV Lam Trường đã cứu Xuân Quỳnh

Mở màn đêm thi là Duy Anh – Hải Vy đến từ team Tóc Tiên. Cặp đôi thể hiện ca khúc “Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm”. Một bản hit của Thu Thủy & Lương Bằng Quang nhưng được phối lại theo màu sắc EDM sôi động.

giọng hát việt 2018 tập 9 đối đầu

Duy Anh và Hải Vy

Tóc Tiên chia sẻ Duy Anh là người mẫu nhưng hôm nay đã thể hiện rất tốt và tiếp thu tất cả những gì mà mọi người hướng dẫn. Hải Vy thì rất trưởng thành và ổn định trong giọng hát. Kết quả, Tóc Tiên chọn Hải Vy đi tiếp.

Thu Phương quyết định “lập” nhóm nhạc

giọng hát việt 2018 tập 9 đối đầu

Việt Puzo

Cặp đấu đến từ team HLV Thu Phương là Bình Nhi – Việt Puzo thể hiện liên khúc “Sao anh vẫn chờ – Tình về nơi đâu”. Sự kết hợp ăn ý, từng câu bè phối chia đoạn vô cùng nhịp nhàng cùng giọng hát truyền cảm đã thật sự chinh phục người nghe và mang đến một không gian âm nhạc bùng nổ. Các HLV vô cùng phấn khích khi xem học trò Thu Phương trình diễn.

giọng hát việt 2018 tập 9 đối đầu

Bình Nhi

Và kết quả, HLV Thu Phương đã quyết định không loại và kết hợp 2 thí sinh thành một nhóm nhạc.

giọng hát việt 2018 tập 9 đối đầu

An Duy và Mỹ Hằng

Cặp đấu cuối cùng đến từ team HLV Thu Phương là An Duy – Mỹ Hằng. Cả hai được Thu Phương khen ngợi về sự truyền cảm trong giọng hát khi kết hợp hai ca khúc “Đừng ai nhắc về anh ấy – Em ngày xưa khác rồi”

Sau những chia sẻ xúc động, Thu Phương đã quyết định chọn Mỹ Hằng đi tiếp. Đặc biệt, Thu Phương đã tạo động lực cho An Duy bằng cách bấm nút cứu. HLV hy vọng em sẽ mãi theo đuổi con đường nghệ thuật. Tuy nhiên nút cứu chỉ áp dụng cho thành viên của đội khác.

Lắng đọng trong không gian Phương Duy – Thành Nghiệp

giọng hát việt 2018 tập 9 đối đầu

Phương Duy và Thanh Nghiệp

Cặp đấu cuối cùng của vòng Đối đầu là Phương Duy – Thành Nghiệp đến từ team Lam Trường. Hai chàng trai thể hiện liên khúc “Có chàng trai viết lên cây – Ai cũng có ngày xưa”. Sự mộc mạc trong giọng hát của cặp đôi đã khiến thời gian như ngưng đọng. Các HLV chìm vào không gian nhẹ nhàng, đầy hoài niệm mà Phương Duy – Thành Nghiệp mang đến.

HLV Lam Trường đã rất khó khăn để đưa ra quyết định của mình. Sau những giây phút đắn đo anh đã quyết định chọn Phương Duy đi tiếp. Điều này khiến Tóc Tiên vô cùng bất ngờ. Trong giây phút lắng đọng, HLV Thu Phương đã bấm nút cứu Thành Nghiệp.

Tập 10 “The Voice – Giọng hát Việt 2018” sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 22/7 trên kênh VTV3. Đài truyền hình Việt Nam.

 

Comment closed!