Thủ tục xây dựngNo Comments

Nàng tiên cá Hòa Minzy đánh bật Noo Phước Thịnh, bùng nổ mạnh mẽ trên sân khấu

Mới đây, ngày 12/8, Hòa Minzy bùng nổ tại một show diễn ở thành phố Hồ Chí Minh. Với sự đầu tư hoành tráng cho ca khúc mới nhất Nàng Tiên Cá, Hòa Minzy nổi trội hơn cả Noo Phước Thịnh.

https://www.youtube.com/watch?v=PBwlu88afD4&feature=youtu.be

Xem thêm: Mới nhất: Hòa Minzy đi cổ vũ bóng đá cho tình cũ Công Phượng tại ASIAD 2018

Hòa Minzy bùng nổ với Nàng Tiên Cá bản dance lầy lội

Một show diễn đẹp mắt tối ngày 12/8 tại sân khấu Lan Anh thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra với sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ nổi tiếng. Phải kể đến Noo Phước Thịnh, Hòa Minzy, Min, Ali Hoàng Dương, …

Hòa Minzy bùng nổ một cách lầy lội.

Nàng tiên cá Hòa Minzy đánh bật Noo Phước Thịnh, bùng nổ mạnh mẽ trên sân khấu

Trong khi Noo Phước Thịnh là một trong những ngôi sao được trông chờ nhất đêm nhạc. Nhưng cả anh cũng bị Hòa Minzy che mất hào quang.

Hòa Minzy đánh bật Noo Phước Thịnh, bùng nổ mạnh mẽ trên sân khấu

Nam ca sĩ mang đến những màn trình diễn sôi động, rực lửa. Các bản hit của anh được thể hiện một cách hoàn hảo. Cùng với cả sự sâu lắng qua Chạm khẽ tim anh một chút thôi.

Hòa Minzy đánh bật Noo Phước Thịnh, bùng nổ mạnh mẽ trên sân khấu

Thế nhưng, trung tâm của sự chú ý là Hòa Minzy

Tâm điểm của đêm diễn thuộc về Hoà Minzy khi cô xuất hiện trên sân khấu với ca khúc mới Nàng tiên cá. Đây là lần đầu tiên cô đưa ca khúc này lên sân khấu. Cùng sự trợ giúp của vũ đoàn, Hòa Minzy ngồi trên vai các vũ công và tiến ra sân khấu trong phong thái kiêu kỳ khiến khán giả thích thú.

Nàng tiên cá vừa được ra mắt chưa lâu nhưng đã tạo hiệu ứng khá tốt trong cộng đồng yêu nhạc. Nữ ca sĩ tiết lộ cô chuẩn bị ra mắt phiên bản MV vũ đạo dành cho ca khúc.

Nàng tiên cá Hòa Minzy đánh bật Noo Phước Thịnh, bùng nổ mạnh mẽ trên sân khấu

Bên cạnh đó, Hoà Minzy còn khoe giọng hát qua ca khúc Rời bỏ đang được yêu thích. Nữ ca sĩ còn hài hước chia sẻ rằng Rời bỏ đã giúp cho cô nàng không cần tạm dừng hoạt động nghệ thuật.

Rời bỏ Hòa Minzy đánh bật Noo Phước Thịnh, bùng nổ mạnh mẽ trên sân khấu

Ngoài ra còn sự góp mặt của nhóm Monstar, Osad, Orange và Ali Hoàng Dương.  Ali Hoàng Dương sắp tới sẽ có thể đảm nhận vị trí host của Giọng hát Việt nhí 2018.

Xem thêm: Hòa Minzy dính nghi án đạo ý tưởng trong MV Nàng Tiên Cá

 

 

Comment closed!