Thủ tục xây dựngNo Comments

Sơn Tùng ra ca khúc mới

Hai tháng sau ‘Chạy ngay đi’, Sơn Tùng ‘nhá hàng’ ca khúc mới. Dự kiến sẽ ra mắt vào ngày mai. Chính là sinh nhật của Sơn Tùng M-TP.

sơn tùng ra mắt ca khúc mới

Sơn Tùng “nhá hàng” ca khúc mới

Thông tin về sản phẩm mới được các SKY lan truyền nhiều ngày qua trên mạng xã hội. Thế nhưng, chưa có bất cứ thông tin nào từ phía Sơn Tùng M-TP. Cho đến tận tối 3/7, chàng ca sĩ Thái Bình mới cho ra mắt teaser. Tấm hình được đăng trên trang cá nhân của nam ca sĩ.

Và tất nhiên, hiệu ứng “Sơn Tùng” và Sky chưa bao giờ hạ nhiệt. Người hâm mộ lại nóng lòng đón đợi. Sơn Tùng luôn biết cách khiến các fan nóng ruột. Khi mà 1 năm trời sau hit Nơi này có anh mới cho ra mắt Chạy Ngay Đi. Và lần này, rất có thể là để kỉ niệm sinh nhật, Sơn Tùng có ý tặng quà cho các fan của anh.

Cũng giống như Hương Tràm, Sơn Tùng cũng không tiết lộ tên ca khúc mới. Đây có thể là cách để khán giả sốt ruột hơn. Anh tiết lộ sẽ ra mắt ca khúc mới đúng 0h ngày sinh nhật của anh. Tức là còn chưa đầy 8h đồng hồ nữa.

Qua dòng chữ ngắn gọn: “00:00. 05/07. Coming soon”, đây là thông tin duy nhất anh tiết lộ về MV đến thời điểm này. Giọng ca Nơi này có anh cũng chia sẻ tấm hình có tạo hình nam tính, bí ẩn.

Sơn Tùng ra ca khúc mới

Chưa đầy 8 giờ nữa, Sơn Tùng sẽ đón sinh nhật với sản phẩm mới đầy hứa hẹn

“Có bất ngờ gì cho sinh nhật tới đây anh, hồi hộp quá”. “Đúng sinh nhật, Tùng ra bài hát mới kìa”.“Giống như lần trước cũng vắng sau 1 thời gian dài rồi xuất hiện với 2 MV liên tiếp là Lạc trôi và Nơi này có anh. Lần này cũng vậy, hóng ghê”, “5/7 đúng ngày sinh nhật luôn. Chắc năm nay dẹp sinh nhật thay vào sản phẩm mới”… người hâm mộ mong đợi MV và dự đoán đây là món quà đặc biệt anh tung ra nhân dịp sinh nhật.

Trong lúc này, Chạy ngay đi của Sơn Tùng đã đạt gần 96 triệu lượt xem sau gần 2 tháng phát hành. MV ra mắt vào 11/5, đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau hơn 1 năm vắng bóng.

sơn tùng ra mắt ca khúc mới

Chạy ngay đi có sự tham gia của siêu sao Thái Lan, Mai Davika cùng sự đầu tư lớn về mặt hình ảnh. Qua MV, giọng ca Thái Bình hợp tác với ê-kíp Hàn Quốc, từng làm việc với những thần tượng nổi tiếng như Mino, K.A.R.D, iKON, One… Tuy nhiên, phần giai điệu bị đánh giá là khó nghe hơn những ca khúc trước của Sơn Tùng.

Comment closed!