Thủ tục xây dựngNo Comments

tóc tiên, mv mới, sản phẩm mới nhất, 2018

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Tóc Tiên mang tên Catena. Lần này giọng ca em không là duy nhất hợp tác cùng tri kỉ Hoàng Touliver.

Catena mở màn cho hình tượng mới của Tóc Tiên

Tóc Tiên, mv mới, bài hát mới nhất, 2018

Sau nghi án chia tay, mới đây, Tóc Tiên đã bắt tay với người từng đứng sau rất nhiều bản hit của mình – Hoàng Touliver cho ra mắt sản phẩm Catena. Vốn là một nhà sản xuất âm nhạc mát tay khi mang đến cho Tóc Tiên nhiều bản hit. Catena với sự trợ giúp của Hoàng Touliver hứa hẹn sẽ có sự biến hóa thú vị, tiếp tục gây sốt Vpop.

https://www.youtube.com/watch?v=xJBCHRTizek

Khác hẳn với sự sexy thường thấy, Tóc Tiên ở đầu teaser xuất hiện trong bộ trang phục màu đen với lối trang điểm đằm thắm. Nhiều người đoán rằng trong MV lần này cô sẽ thay đổi hình ảnh của mình.

Việc để tên viết tắt là Catena cũng khiến fan hâm mộ tò mò hào hứng. Có người đoán tên ca khúc sẽ là chẳng ai thương em như anh. Không biết có trùng khớp với kết quả câu hỏi của Tóc Tiên hay không.tóc tiên, mv mới, sản phẩm mới nhất, 2018

Bên cạnh việc kết hợp cùng Touliver, nữ ca sĩ cũng khiến khán giả thích thú khi hé lộ những hình ảnh mới của mình. Khác với sự sexy, nóng bỏng trước đây, nữ ca sĩ lại thay đổi hình ảnh khi diện trang phục nữ tính. Nhiều người cho rằng, MV mới lần này sẽ là một bản Ballad buồn. Thay vì những ca khúc nhạc dance quen thuộc trước đây.
Ngoài sự bận rộn với các gameshow, nữ ca sĩ vẫn dành nhiều tâm huyết cho đứa con tinh thần. MV mới của ca sĩ Tóc Tiên hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt về phần nghe lẫn phần nhìn.

Cùng ngắm một số hình ảnh mới của Tóc Tiên trong sản phẩm âm nhạc mới này:

tóc tiên, mv mới, sản phẩm mới nhất, 2018 tóc tiên, mv mới, sản phẩm mới nhất, 2018 tóc tiên, mv mới, sản phẩm mới nhất, 2018 tóc tiên, mv mới, sản phẩm mới nhất, 2018 tóc tiên, mv mới, sản phẩm mới nhất, 2018

Hãy cùng đón chờ và ủng hộ sản phẩm âm nhạc của Tóc Tiên nhé!

Comment closed!