Thủ tục xây dựngNo Comments

Một trong những ứng dụng khá thú vị của công nghệ laser đó là việc có thể sử dụng máy laser chuyên dụng để in laser và khắc lên móng vuốt hổ, sừng, răng nanh, các loại ngà voi. Với các sản phẩm như ngà voi, răng nanh hổ thường có giá trị cao và có thể được chế thành những đồ trang sức hoặc các loại đồ phong thủy, như bùa hộ mệnh, các sản phẩm này sẽ tăng giá trị gấp bội khi chúng được in được khắc chìm laser nội dung bùa chú bằng máy laser.

 

Những ưu điểm của công nghệ in khắc laser trên ngà, răng nanh, móng vuốt hổ

Với công nghệ in khắc laser sẽ giúp cho nội dung cần tạo hình trên ngà voi, răng nanh, móng vuốt hổ, móng gấu được in khắc chìm lên sản phẩm và rất tinh xảo và sắc nét hơn rất nhiều lần, thời gian để khắc bằng máy laser cũng nhanh siêu tốc, có thể khắc chìm laser lên cả bề mặt cong, bề mặt sừng, ngà lòi lõm, răng nanh, móng vuốt có thể khắc chìm logo và hình ảnh lên đó bằng máy laser rất tinh xảo và đẹp mắt.

 

Công nghệ in truyền thống lên bề mặt của ngà voi, răng nanh, sừng, nanh, móng vuốt thường có nhược điểm là sau mọt thời gian thường nội dung in sẽ bị bạc màu hoặc bong tróc rất mất thẩm mỹ, để giải quyết vấn đề này chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ khắc chìm laser nội dung cần in khắc laser chìm lên sản phẩm ngà voi, sừng, nanh, móng vuốt nên bền vững mãi mãi theo thời gian.

Xem thêm: khắc laser trên kim loại

In khắc laser lên sừng, ngà , nanh, móng vuốt hổ có nhanh không?

Thời gian đế khắc lên sừng ngà, nanh, móng vuốt hổ là cực nhanh, quý khách có thể tham khảo qua bài viết này chúng tôi thực hiện việc khắc chữ nho, chữ hán, chữ nôm bùa chú lên bề mặt sừng và ngà voi cực nhanh, chỉ mất tầm 10-30 giây là xong trọn gói. Với máy khắc laser toàn bộ nội dung cần khắc trên vật phẩm sừng ngà, răng nanh, mong vuốt đều được thiết kế trước trên phần mềm đồ họa nên tránh sai sót 100% quý khách yên tâm tuyệt đối việc khắc trên các sản phẩm này sẽ không bao giờ mắc sai sót như việc khắc bằng tay thủ công.

 

Có thể in khắc laser được những gì trên ngà voi, sừng, nanh, móng vuốt?

Trên bề mặt sừng, ngà voi, răng nanh, móng vuốt hổ, gấu ,báo có thể dễ dàng khắc chữ khắc tên, khắc hoa văn , khắc hình ảnh, khắc chân dung theo mọi yêu cầu của quý khách với thời gian khắc cực nhanh và có thể lấy ngay. Máy khắc laser có thể dễ dàng in khắc laser lên bề mặt của sản phẩm này rất đơn giản và dễ dàng. Toàn bộ việc khắc đều được thiết kế trên máy tính và đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cùng bạn tạo hình tiết thiết kế trên các sản phẩm trên rất nhanh gọn gàng và đẹp mắt.

 

Báo giá dịch vụ in khắc laser lên sừng ngà ranh nanh, móng vuốt

Với dịch vụ in khắc laser, khắc chìm laser lên răng nanh móng vuốt chúng tôi tính giá phục vụ khách lẻ từ 20.000 vnđ/ sản phẩm, còn với khách hàng khắc thường xuyên hoặc khắc số lượng lớn chúng tôi tính giá khắc laser gia công từ 5000 vnđ/sp. Nếu quý khách gia công số lượng lớn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, giá giảm tốt hơn giá niêm yết nêu trên nữa nhé. Công nghệ in khắc laser hiện nay đã thông dụng ở Việt Nam và trên toàn thế giới, tuy nhiên vẫn còn nhiều quý khách vãn chưa biết đến dịch vụ này. Quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh của Xưởng Gia công khắc laser để được khắc test mẫu hoàn toàn miễn phí nhé!

 

Những ưu điểm khi gia công in khắc laser tại Xưởng Gia công khắc laser

Xưởng Gia công khắc laser với hệ thống hơn 20 chi nhánh có mặt trên toàn quốc. Ngoài việc in khắc laser trên ngà voi, sừng, răng nanh, móng vuốt hổ chúng tôi còn có thể in khắc laser trên mọi chất liệu làm từ kim loại cho đến phi kim, cam kết làm nhanh lấy liền giá cực rẻ chỉ từ 1000 vnđ/sp. Chúng tôi hỗ trợ quý khách thiết kế file trọn gói, khắc test mẫu miễn phí, phục vụ kể cả khách hàng lẻ đến gia công 1 sản phẩm, với những đơn hành gia công in khắc laser với số lượng lớn chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận nơi trên toàn quốc.

Comment closed!