Thủ tục xây dựngNo Comments

Dù khá vchị đẹp, Jung Hae In , Son Ye Jinất vả để vượt qua vòng vây của người hâm mộ và phóng viên ảnh, Jung Hae In nở nụ cười với người hâm mộ khi lên xe di chuyển về khách sạn.

Nam diễn viên “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” Jung Hae In có mặt tại Việt Nam để tham gia một sự kiện âm nhạc. Nhiều người hâm mộ đã chờ đợi từ rất sớm để được gặp gỡ thần tượng.

Jung Hae In đến Việt Nam tham gia sự kiện âm nhạc

chị đẹp, Jung Hae In , Son Ye Jin

Khoảng 13h ngày 6/7, “soái ca” chị đẹp Jung Hae In, đặt chân đến Việt Nam. Từ rất sớm, các fan của anh đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đón chào thần tượng.

chị đẹp, Jung Hae In , Son Ye Jin

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, nam diễn viên Jung Hae In sẽ tham dự đêm nhạc tại nhà hát Hòa Bình vào ngày 8/7. Anh sẽ có vai trò đặc biệt trong sự kiện này. Trước đó, anh còn gặp gỡ người hâm mộ.

chị đẹp, Jung Hae In , Son Ye Jin

Jung Hae In trở thành hiện được được tìm kiếm khắp Châu Á sau khi đảm nhận vai nam chính trong bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi. Anh đóng cùng nữ diễn viên Son Ye Jin . Thông tin “phim giả tình thật” sau bộ phim của cặp đôi càng khiến tên tuổi của Hae In được chú ý nhiều hơn.

Fan Việt tặng nón là cho nam thần

Ngôi sao xứ Hàn thân thiện với fan Việt. Nhiều người hâm mộ rất phấn khích khi được gặp gỡ thần tượng. Có fan còn chuẩn bị nón lá Việt Nam để tặng cho Jung Hae In.

chị đẹp, Jung Hae In , Son Ye Jin

Dù khá vất vả để vượt qua vòng vây của người hâm mộ và phóng viên ảnh. Jung Hae In nở nụ cười với người hâm mộ khi lên xe di chuyển về khách sạn.

Dù khá vất vả để vượt qua vòng vây của người hâm mộ và phóng viên ảnh, Jung Hae In nở nụ cười với người hâm mộ khi lên xe di chuyển về khách sạn.

Vẻ điển trai, đáng yêu của diễn viên phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi. Dù đã bước sang tuổi 30, Jung Hae In vẫn được khen ngợi là ngày càng trẻ trung.

Theo chia sẻ từ đơn vị tổ chức, ngôi sao Hàn Quốc rất nóng lòng muốn gặp khán giả Việt. Vì sự ủng hộ mà họ dành cho bộ phim.

Anh cũng mong được nếm món Việt “chính gốc” sau khi thưởng thức món ăn Việt trong lúc thực hiện một cảnh quay.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp và nụ cười của soái ca chị đẹp

chị đẹp, Jung Hae In , Son Ye Jin

chị đẹp, Jung Hae In , Son Ye Jin

chị đẹp, Jung Hae In , Son Ye Jin

 

 

Comment closed!