Thủ tục xây dựngNo Comments

Justin Bieber, từ thánh cởi đến thánh tụt, cùng "vợ" đi khắp thế gian

Nếu theo dõi anh chàng tốn giấy của làng giải trí thế giới này sẽ thấy, mốt thời trang quần tụt của anh thật khó hiểu. Justin Bieber nổi tiếng với mẫu quần tụt từ hồi còn trẻ. Nhưng không ngờ, khi chuẩn bị lấy vợ rồi Justin Bieber 2018 vẫn làm công chúng lăn lộn ra cười.

Justin Bieber 2018, từ thánh cởi đến thánh tụt, cùng "vợ" đi khắp thế gian

Thời niên thiếu nông nổi của Justin Bieber 2018

Rất nhiều người đã từng thắc mắc, anh chàng Baby sẽ vận động như nào với những chiếc quần tụt không tụt được nữa. Ấy vậy mà, Justin Bieber vẫn tung tăng khắp phố.

Justin Bieber 2018, từ thánh cởi đến thánh tụt, cùng "vợ" đi khắp thế gian

Khi sắp trở thành người đàn ông của gia đình, Justin vẫn chưa hề thay đổi. Trong khi cô vợ sắp cưới Hailey luôn mặc chỉn chu và sành điệu mỗi khi ra ngoài. Thì những hình ảnh anh chàng mặc quần tụt xuống phố thời gian gần đây khiến fan chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Ngoài chiếc quần tụt, Justin Bieber 2018 còn tạo mốt đi dép lê trắng

Thời trang được làm mới bởi những người nổi tiếng. Riêng chỉ có đôi dép lê khách sạn thôi mà Justin đã biến nó thành mốt bất biến của anh mỗi khi ra đường. Ai mà biết được rằng, bên trên anh vô cùng sporty nhưng bên dưới lại đi dôi dép lê quẹt quẹt.

Justin Bieber 2018, từ thánh cởi đến thánh tụt, cùng "vợ" đi khắp thế gian

Justin Bieber rất ưa chuộng sự thoải mái và cũng khá trung thành với đôi dép lê này đây.

Sẽ là thiếu sót nếu như bỏ qua biểu cảm gương mặt của anh chàng mỗi khi ra phố. Dường như nó là gia vị không thể thiếu để nam ca sĩ luôn ‘mặn mòi’ trong cuộc sống. Justin Bieber yêu thích phong cách sporty. Anh chàng yêu thích những món đồ gọn nhẹ và năng động. Và chắc có lẽ, đôi dép lê đã trở thành món đồ năng động yêu thích của anh.

Justin Bieber 2018, từ thánh cởi đến thánh tụt, cùng "vợ" đi khắp thế gian

Nhiều người thắc mắc tại sao những đôi giày đến từ thương hiệu đắt tiền Justin không chọn. Mà anh chỉ chung thủy với đôi dép lê màu trắng. Có lẽ vì chăm ở khách sạn nên nam ca sĩ 24 tuổi này cũng sử dụng luôn đôi dép tại đây cho tiện.

Từ quần tụt đến quần xuề xòa, Justin Bieber sánh vai với Hailey Baldwin khắp phố

Trong khi vợ chưa cưới luôn lịch sự và kín đáo ra phố thì Justin lại thả dáng mọi lúc. Anh chàng chẳng quan tâm đến truyền thông hay dư luận.

Justin Bieber 2018, từ thánh cởi đến thánh tụt, cùng "vợ" đi khắp thế gianJustin Bieber, từ thánh cởi đến thánh tụt, cùng "vợ" đi khắp thế gian
Không hề thiếu vải, thậm chí còn xuề xòa hết nấc, Justin Bieber vẫn tươi cười sánh vai bên Hailey Baldwin mọi lúc mọi nơi.
Cả thế giới đang chờ đợi đám cưới của cặp đôi này. Không biết là họ đã chuẩn bị đến đâu rồi. Hãy cũng chờ xem nhé!

 

 

Comment closed!