Thủ tục xây dựngNo Comments

Công nghệ khắc laser trên đá granite như thế nào?

Công nghệ khắc chữ lên đá granite, đá quý… Trở nên đơn giản hơn hết nhờ vào công nghệ khắc laser phát triển. Việc bạn yêu cầu khắc chữ, logo, chân dung…  Trên đá đều được thực hiện 1 cách dễ dàng. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc để làm được điều này.   Thì cần những bước nào hay cơ chế hoạt động của công nghệ laser như thế nào chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu về khắc laser trên đá và tìm ra địa chỉ khắc laser giá rẻ tại Hà Nội.

Công nghệ khắc laser trên đá granite như thế nào?

Như đã biết để khắc chữ trên đá hiện nay các xưởng sản xuất thường sử dụng công nghệ khắc laser. Cũng giống như khắc laser trên da, kim loại, mica… Thì khắc trên đá cũng tương đối đơn giản. Khi tất cả đều là chất liệu cứng và bề mặt phẳng. Bên cạnh đó những ưu điểm có thể kể đến của công nghệ này như: nét khắc có độ chính xác cao, sắc nét và tinh xảo, khắc chìm lên bề mặt đá độ nông sâu tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Mặt khác, khi dùng công nghệ này có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

 

Cơ chế hoạt động của công nghệ này là việc sử dụng các bản thiết kế có sẵn ở các file ảnh. Sau đó thực hiện các thao tác trên máy khắc. Và bạn chỉ cần chờ trong thời gian ngắn là bạn có thể lấy được sản phẩm như ý của mình.

Mặt khác, khi khắc trên đá không hề làm ảnh hưởng tới chất liệu của sản phẩm.

Khắc chữ trên đá có đắt không?

 

So với việc việc điêu khắc thủ công thì khắc laser trên đá có giá rẻ hơn nhiều. Cũng giống với công nghệ khắc laser trên gỗ thì thời gian khắc laser chữ trên đá cũng nhanh hơn nhiều hơn với trước kia. Đặc biệt hơn, khi bạn chưa có ý tưởng để khắc lên đá. Sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ khắc laser tư vấn miễn phí. Do đó, nhờ sự vượt trội của công nghệ khắc laser và giá cả dịch vụ tương đối rẻ. Nên công nghệ này ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng hơn.

Địa chỉ khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Gia công máy khắc được biết tới là 1 trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ khắc laser giá rẻ  Hà Nội. Tại đây, chúng tôi sử dụng các loại máy móc hiện đại. Để thực hiện khắc trên các chất liệu như: da, mica, gỗ, đá,… Đồng thời đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Comment closed!