Thủ tục xây dựngNo Comments

Tại sao phải khắc laser trên nút áo?

Thông thường trên quần áo mặc bình thường sẽ xuất hiện những chiếc nút áo làm từ gỗ, nhựa, kim loại, chất sừng, ngà… Tuy nhiên, điểm đáng chú ý ở đây là trên những nút áo có khắc những dòng chữ dọc. Không chỉ tạo nên sự độc đáo mặt khác chiếc áo còn được đánh giá ở một tầm cao mới. Ý tưởng khắc laser trên nút áo đã mang tới sự đột phá cho ngành thời trang.

Tại sao phải khắc laser trên nút áo?

 

Nếu là 1 tín đồ của thời trang thì bạn không nào bỏ qua được chi tiết chiếc nút áo đính trên bộ đồ của mình. Thông thường, các thương hiệu thời trang tên tuổi rất chú ý đến điều này. Khác biệt hóa so với các thương hiệu khác là điều rất cần thiết. Mặt khác, để tạo nét độc đáo cho chiếc nút áo mà nhiều thương hiệu đã cải tiến nó dưới nhiều hình dạng khác nhau. Do đó, thì việc khắc laser trên nút áo hết sức cần thiết với 1 thương hiệu thời trang đẳng cấp.

Công nghệ khắc laser trên nút áo

Do có sự phát triển của công nghệ khắc laser mà việc khắc laser trên da, khắc laser trên gỗ, khắc laser trên mica… trở nên đơn giản hơn hết. Không giống với việc điêu khắc thủ công trên các chất liệu khác.  Thì công nghệ khắc laser cho độ chính cao hơn, mọi đường nét dường như đạt độ tinh xảo tuyệt đối.

 

Đối với kích thước nhỏ của chiếc nút áo. Các thương hiệu thường chỉ khắc tên hoặc logo của mình trên đó. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể đặt làm chiếc nút áo riêng bằng thiết kế của mình. Đi cùng với thông số kỹ thuật đi kèm. Dựa vào ưu điểm của công nghệ khắc laser trên gỗ thì số lượng lớn nút áo hoàn toàn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn. Ngoài ra, công nghệ in khắc cũng là thế mạnh đối với ngành thời trang. Theo đánh giá của những chuyên gia cho rằng. Việc khắc laser trên nút áo có thể giúp doanh nghiệp tối đa chi phí quảng cáo. Đồng thời, doanh thu của nhiều doanh nghiệp cũng tăng lên nhờ sự giúp đỡ của công nghệ này.

Ý tưởng kinh doanh nút áo

 

Hiện nay,  nhiều doanh nghiệp hay xưởng sản xuất nhận làm nút áo theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, họ chỉ có thể doanh nghiệp đứng ra hỗ trợ cho thương hiệu thời trang chứ không phải sản xuất ra thương hiệu nút áo của riêng mình. Do đó, ý tưởng kinh doanh nút áo tương đối táo bạo. Nhưng cũng có thể mang đến nguồn lợi lớn. Vì hiện nay, trong lĩnh vực này rất ít hầu như chưa có doanh nghiệp nào tham gia cạnh tranh.

Khắc laser trên nút áo tại Hà Nội

Gia công máy khắc tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc laser uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm trên mức hài lòng cho khách hàng.

 

Comment closed!