Thủ tục xây dựngNo Comments

Khắc laser viết tên lên cốc món quà chân thành và độc đáo

Cốc uống nước là một vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Không chỉ xuất hiện trên các bàn trà, cốc uống nước còn là một món quà lưu niệm yêu thích của lứa tuổi teen. Các cặp đôi yêu nhau cũng không quên kỉ niệm tình cảm bằng một cặp cốc có ký hiệu đôi lứa. Có thể nói đây là một món quà lưu niệm phổ biến ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt nhờ vào công nghệ khắc laser hiện đại, các chiếc cốc sứ càng thêm vẻ mỹ miều. Viết tên lên cốc là một phần trong đó trở nên phổ biến.

 

Một chiếc ly in hình, chữ, logo sẽ là một món quà ý nghĩa nhất trong nhưng dịp đặc biệt. Một quà tặng vừa mang giá trị vật chất, vừa mang ý nghĩa tinh thần chứa đựng nhiều thông điệp gửi gắm.

Cốc uống nước có những loại nào

Đi từ đơn giản đến phức tạp, khi nhu cầu và điều kiện của con người lên cao, các vật dụng cũng vì thế mà thay đổi.

Nếu ngày xưa chỉ có cốc sứ, cốc thủy tinh đơn giản. Thì ngày nay có vô vàn loại cốc khác nhau. Như là cốc nhựa, cốc gỗ, cốc kim loại, cốc giấy, hay thậm chí là cốc pha lê.
Kỹ thuật khắc lên cốc cũng đã phổ biến từ xưa. Nhưng chủ yếu là thao tác bằng tay- khắc thủ công.
Kiểu gia công nhỏ lẻ, thủ công thường dẫn đến chất lượng khắc không nhất quán. Vẻ đẹp của đồ vật cũng vì thế mà thay đổi theo tay người thợ.

 

Sau khi công nghệ laser ra đời

Ngay sau khi vẻ bay lượn của các tia laser được ứng dụng khắp nơi, công nghệ khắc cốc viết tên lên cốc đã có bước chuyển biến rõ rệt.

Cũng như nhiều loại hình khác, khắc laser viết tên lên cốc được ưa chuộng và dần trở nên phổ biến.

Khắc laser viết tên lên cốc thích hợp với mọi loại chất liệu. Từ thủy tinh, gốm sứ đến kim loại đều không làm khó được công nghệ này. Khắc laser trên kim loại vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ cũng như tính năng của cốc kim loại. Sẽ không hề bị ảnh hưởng han gỉ hay bất cứ gì khác.

 

Ưu điểm của công nghệ khắc laser viết tên lên cốc

  • Khắc lên mọi vật liệu làm cốc với độ sắc nét bất ngờ
  • Khắc chìm cực nhanh
  • Giá khắc cực rẻ

Từ những ba ưu điểm trên, có thể thấy viết tên lên cốc bằng laser chẳng hề khó khăn. Thậm chí điều này rất đơn giản và tiết kiệm. Nhưng lại mang đến những xúc cảm thật bất ngờ.

 

Khắc laser viết tên lên cốc món quà tặng giá rẻ mà ý nghĩa

Ý nghĩa của quà tặng phụ thuộc nhiều vào tâm tư, tình cảm của người tặng. Vậy nên giá rẻ hay đắt không có ảnh hưởng quá nhiều đến tình cảm của bạn.

Sự chân thành của bạn đổi lại một chút lãng mạn, ý nghĩa đối với người nhận. Một cặp cốc in tên cũng đủ để bạn ghi điểm với đối phương. Khắc laser viết tên lên cốc giá rẻ nhưng đặc biệt. Và người tặng sẽ hiểu được sự đặc biệt trong tâm ý của bạn.

 

Không chỉ là món quà cho người khác, bạn cũng có thể tự thưởng cho chính mình những điều đáng nhớ nhất.

 

Bạn cần tìm một địa chỉ khắc laser giá rẻ viết tên lên cốc tại Hà Nội. Hãy đến với xưởng gia công khắc laser giá rẻ Hà Nội để được tư vấn và mang về cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất!

Comment closed!