Thủ tục xây dựngNo Comments

Tại sao phải khắc chữ lên vỏ son?

Đối với phái đẹp thì son là 1 trong những đồ trang điểm không thể nào thiếu được. Mỗi khi ra đường, trong túi của bất kỳ cô gái đều phải đem theo son. Mặt khác, trên vỏ thỏi son đều được khắc lên những dòng chữ hay logo của thường hiệu. Chắc hẳn nhiều bạn gái cũng thắc mắc không biết dòng chữ nhỏ này được tạo ra như thế nào đùng không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công khắc lên vỏ son.

Tại sao phải khắc chữ lên vỏ son?

Chúng ta đã quá quen thuộc với những thỏi son được khắc họa tiết, in logo,… trên đó. Mục đích nhằm mang tới sự nhận biết cho sản phẩm của thương hiệu, mặt khác nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Do đó, mà nhiều thương hiệu son nổi tiếng đã chọn cho mình sự khác biệt lớn cho vỏ thỏi son.

Công nghệ khắc laser trên vỏ son

Để khắc được các dòng chữ, logo,… trên vỏ son bằng các chất liệu khác nhau. Thông thường, người ta thường sử dụng công nghệ khắc laser trên kim loại, nhựa… và các chất liệu khác. Khách hàng có thể yêu cầu khắc bất kỳ hình gì lên vỏ son. Có thể in nổi hay in chìm tùy vào thiết kế. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất son tại Việt Nam đã hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ khắc laser để thực hiện điều này. Nếu trước kia để tạo hình trên bề mặt tất cả các chất liệu thường phải dùng phương pháp gia công thủ công. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp pháp này là đường nét khắc không được mềm mại. Mặt khác, trong 1 số trường hợp còn làm ảnh hưởng đến chất liệu.

 

Tuy nhiên, khi công nghệ khắc laser ra đời. Thì việc này dường như việc này trở nên đơn giản hơn hết. Công nghệ khắc laser trên vỏ son có thể mang lại các lợi ích như:

Đạt độ chính xác 100%, đường nét tinh xảo

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí gia công

Có thể khắc theo mọi yêu cầu của khách hàng trên các loại kích thước khác nhau.

Ngoài khắc lên vỏ son thì công nghệ này còn có thể khắc trực tiếp lên thỏi son của bạn.

Địa chỉ khắc vỏ son giá rẻ tại Hà Nội

Để khắc lên vỏ son theo yêu cầu bạn nên tìm đến các địa chỉ cung cáp dịch vụ khắc laser giá rẻ Hà Nội. Gia công máy khắc là 1 trong những đơn vị cung cấp các loại máy và dịch vụ khắc laser tại địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tự tin có thể mang tới những sản phẩm vượt qua cả mức hàu lòng cho khách hàng.

Comment closed!