Thủ tục xây dựngNo Comments

Hoa hậu Việt Nam 2014 dần trình diễn tiến bộ và được chọn làm vedette nhiều chương trình thời trang lớn.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Thời gian khi đăng quang Kỳ Duyên được biết đến là mỹ nữ sinh năm 1996 tài sắc vẹn toàn. Cô là sinh viên trường đài học ngoại thương khi mới đăng quang còn là sinh viên năm nhất. Tuy nhiên, hào quang không được lâu Kỳ Duyên vô tình vướng vào nhiều scandal không hay. Điều này đối với 1 hoa hậu có thể coi như một vết nhơ khó xóa khỏi. Nhưng khi mọi chuyện lắng dần xuống 1 lần nữa cô lại đứng lên bằng chính đôi chân của mình với sự nghiệp lên như diều gặp gió.
Không chỉ gây ấn tượng về khả năng catwalk và đôi chân dài thiên phú. Kỳ Duyên nhanh chóng được nhiều nhà thiết kế và hãng thời trang nổi tiếng chú ý tới. Hiển nhiên, cô được mời vào nhiều show diễn mà các model khác thầm ngưỡng mộ.
kỳ Duyên
Tính đến thời điểm này nàng hoa hậu được coi là 1 tín đồ của hàng hiệu. Chứng kiến BST đồ hiệu của cô nàng khiến CĐM mạng phải trầm trồ khen ngợi. Cô đã từng làm giám khảo của cuộc thi The Look VN 2017, hiện tại là Siêu Mẫu VN 2018.Gần đây nhất cô có tham gia Show truyền hình thực tế Khi đàn ông mang bầu. Kỳ Duyên nhanh chóng được cư dân mạng phát hiện về trí thông minh và sự quyết đoán.
YouTube video
Kỹ năng của Kỳ Duyên đã thay đổi sau 4 khi mới chập chững những bước catwalk đầu tiên. Hiện tại, công cũng không hề thua kém người mẫu nổi tiếng nào về khả năng của mình.

Liệu rằng với những sự thay đổi này của cô nàng, có giúp cô đứng vững trên con đường tương lai không?

Comment closed!