Thủ tục xây dựngNo Comments

Lộ hình ảnh Hòa Minzy quay Rời bỏ phần 2

Lộ hình ảnh Hòa Minzy cùng đang ngồi đọc kịch bản cùng “hotboy bơi lội” Yoon Trần tại một trường đại học khiến nhiều người đặt nghi vấn rằng nữ ca sĩ đang rục rịch chuẩn bị cho dự án “Rời bỏ 2”.

 

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền. Hình ảnh Hòa Minzy cùng bạn diễn của mình trong MV “Rời bỏ” là Yoon Trần (Trần Quốc Anh). Đang quay hình tại một trường đại học. Làm dấy lên nghi vấn cả hai đang chuẩn bị cho sản phẩm “Rời bỏ” phần 2.

Lộ hình ảnh Hòa Minzy cùng đang ngồi đọc kịch bản cùng "hotboy bơi lội" Yoon Trần

Có thể thấy cả Hòa Minzy và Yoon Trần đang rất tập trung đọc kịch bản. Trong khi ekip đang tất bật chuẩn bị bối cảnh xung quanh. Nếu đúng đây là sự thật thì những người hâm mộ của nữ ca sĩ này sẽ vô cùng phấn khích. Khi chuẩn bị được thưởng thức sản phẩm mới của thần tượng.

Hình ảnh Hòa Minzy đang làm việc cùng Yoon Trần. Khiến nhiều người cho rằng “Rời bỏ 2” sắp được ra mắt.

Trước đó Hòa Minzy và Yoon Trần đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý trong MV “Rời bỏ”.  Chính điều này cũng khiến ca khúc của Hòa Minzy trở thành hit trong thời gian vừa qua. Vì quá thành công, Hòa Minzy đã quyết định cho phát hành phần 2 .Tuy nhiên chưa thông báo thời gian cụ thể.

Hòa Minzy và Yoon Trần trong phần 1 của "Rời bỏ"

Hòa Minzy và Yoon Trần trong phần 1 của “Rời bỏ”

Thời điểm hiện tại, chủ nhân của bản hit “Rời bỏ” đang phải hứng chịu vô vàn những chỉ trích từ dư luận. Đặc biệt là fan của nhóm nhạc BTS (ARMY). Vì hành động mượn thẻ nhân viên hậu trường để tiếp cận các chàng trai của nhóm nhạc này ở lễ trao giải Soribada cuối tháng 8 vừa qua.

Vì làn sóng chỉ trích quá lớn Hòa Minzy đã phải quay clip xin lỗi. Và tuyên bố rút lui khỏi fandom của BTS và chỉ âm thầm ủng hộ cho nhóm nhạc này.

Liệu rằng MV của Hòa Minzy có tiếp tục nhận được sự chào đón của công chúng không?

Xem thêm: Không chỉ Hòa Minzy mà các sao Việt này cũng lỡ đắc tội với fan Kpop

 

 

 

 

 

 

Comment closed!