Thủ tục xây dựngNo Comments

Máy nén khí Fusheng

Máy nén khí là hệ thống cơ học với chức năng làm tăng áp suất của khí, làm cho năng lượng của khối khí tăng lên đồng thời nén khí lại tăng áo suất và nhiệt độ. Hiện nay, máy nén khí được sử dụng khá nhiều trong các hoạt động của con người. Có rất nhiều loại máy xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, lựa chọn loại máy nào cho phù hợp là điều không hề dễ. Cùng chúng tôi tìm ra top những loại máy nén khí phổ biến và có giá tốt nhất hiện nay.

Máy nén khí PUMA

PUMA là một trong những thương hiệu sản xuất máy nén khí khá nổi tiếng trên thị trường. Đây là 1 thương hiệu quá quen thuộc với dân kỹ thuật Việt Nam. Đặc biệt nếu vào bất kỳ 1 tiệm sửa xe nào đó thì có thể bắt gặp ngay 1 chiếc máy PUMA rồi.

PUMA là loại máy dùng dầu, với các dòng máy được phân chia thành nhiều giá khác nhau. Vì vậy, với quy mô hoạt động nhỏ thì bạn nên chọn PUMA là đối tác tin tưởng nhé.

Thông số máy nén  PUMA 9 lít

Công suất 1 Hp
Dung tích 9 Lít
Lưu lượng 126 lít/ phút
Điện áp 220V
Áp lực làm việc 8 kg/cm2
Kích thước 48*18*55 mm
Trọng lượng 17kg

 

Máy nén khí Peagasus

Peagasus là thương hiệu máy nén khí của Việt Nam có chất lượng khá tốt. Nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Hiện nay, Peagasus có cho ra mắt thị trường các loại máy nén khí mini giá rẻ, máy nén khí giảm âm đây là 2 dòng sản đang được ưa chuộng nhất.

Thông số về máy nén khí Peagasus thường dùng trong các tiệm rửa xe oto:

Điện áp 220 V
Công suất  3HP
Lưu lượng  250 Lít/ phút
Áp lực 12,5 kg/ lít
Dung tích bình chứa 180 Lít

Máy nén khí Fusheng

Fusheng có xuất xứ từ Đài Loan. Đây cũng là 1 loại máy đang thịnh hành trên thị trường và có giá thành hợp lý. Máy nén khí Fusheng HTA-100-VT có giá thành rất cao, bởi chất lượng khí nén của máy là khí sạch và đây thuộc dòng máy lớn, giá thành lên tới 50 triệu. Còn máy nén khí Fusheng HTA-80 có giá thành lại chỉ bằng một nửa với dung tích nhỏ hơn cùng với những thiết kế khác nhau nên giá thành cũng khác nhau.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã gợi ý cho bạn 3 loại máy nén khí được ưa chuộng nhất trên thị trường. Hy vọng rằng với chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn chọn được chiếc máy phù hợp nhất.

Xem thêm: Những lưu ý lần đầu sử dụng máy giặt công nghiệp

 

Comment closed!