Thủ tục xây dựngNo Comments

Menu gỗ sản phẩm độc đáo không thể thiếu đối với nhà hàng khách sạn đẳng cấp

Không tự nhiên một sản phẩm nhỏ bé lại mang tính Trend – xu hướng như thế. Nắm bắt được mục tiêu thân thiện với môi trường của nhân loại, nhiều nhà kinh doanh đã cải tiến từ những điều nhỏ nhất trong hệ thống của mình để bắt kịp với thời đại. Menu gỗ tưởng chừng là một vật nhỏ bé nhưng lại góp phần làm cho con người thoải mái hơn trong cuộc sống tổn hại môi trường ngày nay. Hãy cùng tìm hiểu hành trành menu gỗ đi đến những nhà hàng khách sạn đẳng cấp nhé.

Những người đi đầu luôn giỏi trong việc nắm bắt thị hiếu toàn cầu. Khi mà môi trường đang càng ngày càng “lụt lội” trong rác thì những sản phẩm thân thiện với môi trường là điều tất cả chúng ta đều nên hướng tới. Chính vì vậy, bạn có thể nhìn thấy menu gỗ ở những nhà hàng lớn, khách sạn sang trọng ở mọi nơi.

 

Menu gỗ là một sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường

Vậy chẳng còn lý do gì để bạn từ chối một sản phẩm thân thiện mộc mạc được làm từ gỗ tự nhiên mà không kém phần sang trọng như thế này.

Khi mà các menu giấy ép nhựa trong mang tuổi thọ không cao lại gây hại tới môi trường. Việc menu gỗ ra đời đã giải đáp được những băn khoăn lo lắng này.

Chất liệu: gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường. Những loại gỗ tối màu mang vẻ đẹp giản dị thâm trầm. Những loại gỗ sáng màu mang vẻ đẹp sang trọng, cao cấp. Ngoài ra nét chữ trên menu sẽ tạo nên độ uyển chuyển tinh tế cho khung.
Dù là nhà hàng, khách sạn của bạn theo phong cách châu Âu hay châu Á thì những tấm menu gỗ đẹp đều có thể hòa hợp một cách hoàn hảo. Bởi lẽ thiên nhiên là gắn liền với con người dù là ở bất cứ đâu.

 

Menu gỗ là một sản phẩm độc đáo

Chắc chắn bạn đã từng bắt gặp ở đâu đó những tấm menu gỗ. Hầu hết chúng đều được gia công cẩn thận, tinh tế. Không chỉ đa dạng về kích cỡ, sản phẩm này còn có hình dáng bắt mắt.
Những sản phẩm bằng mực in thông thường bọc nhựa đôi khi sẽ không làm bạn hài lòng. Nhưng với một menu gỗ được khắc laser tỉ mỉ đến từng chi tiết chắc chắn sẽ thỏa mãn bạn.

Một sản phẩm giúp nâng cao độ sang trọng trong nhà hàng, khách sạn của bạn chính bởi sự tinh tế và nét gần gũi với thiên nhiên. Chẳng có lý do gì bạn phải chần chừ để chưa sở hữu ngay chúng cả.

 

Ưu điểm nổi trội của menu gỗ

Đặc biệt công đoạn làm ra chúng cũng không hề khó khăn. Điều bạn cần là nguyên liệu gỗ, thiết kế menu và gia công khắc laser. Công nghệ giúp cho mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều. Việc làm menu gỗ cùng vì thế mà mang nhiều ưu điểm.

Thời gian chế tác nhanh chóng

Sau khi tạo hình nguyên liệu gỗ và có thiết kế menu chữ, bạn chỉ cần chưa đến 5 phút là có thể sở hữu ngay một bản menu gỗ hoàn chỉnh.

 

Khắc laser chìm giúp cho menu luôn bền đẹp theo thời gian

Việc in mực lên gỗ theo thời gian sẽ bị bay màu khiến cho tấm menu gỗ không bền đẹp. Nhưng với khắc laser, công nghệ khắc chìm xuống mặt gỗ sẽ không thể mờ chữ. Điều đó giúp cho sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian.

Tấm menu gỗ in chìm sẽ giúp bạn có thể vệ sinh thường xuyên bằng nước. Khi menu bị bẩn, bạn có thể dùng xà phòng chà và rửa lại với nước sau đó hong khô. Vậy là bạn lại thấy ngay một sản phẩm sạch như mới. Tuy nhiên bạn cần chú ý lựa chọn loại gỗ tốt để khi rửa ước phơi khô sẽ không bị biến dạng. Điều này cũng khá dễ dàng.

Để bạn nhanh chóng có được một sản phẩm chất lượng và hoàn hảo, hãy liên hệ với địa chỉ khắc laser trên gỗ

Comment closed!