Thủ tục xây dựngNo Comments

Mình chia tay đi, bản hit mới của Erik chứ ai

Sau một thời gian im ắng, Erik bất ngờ tung bản hit “to đùng” mang tên “Mình chia tay đi”. Hãy lắng nghe để cảm nhận chất giọng ngọt ngào da diết của nam ca sĩ 9x này nhé.

YouTube video

Tông màu đen trắng kết hợp hoàn hảo với chất nhạc da diết, Mình chia tay đi hứa hẹn sẽ nhanh chóng thành hit Vpop

Khác với sự đầu tư kỹ lưỡng, MV mới của anh tập trung vào chất nhạc da diết với tông màu trắng đen.

Tối ngày 6/9, Erik cho ra mắt MV của sản phẩm mới nhất “Mình chia tay đi”. Ngay khi trình làng, MV đã được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt. Tất cả là nhờ tài năng của nam ca sĩ đầy triển vọng này.

Mình chia tay đi, bản hit mới của Erik chứ ai

Với chất giọng ngọt ngào và đầy suy tư, ca khúc đã đốn tim những người đang yêu, hay đang chìm trong cơn thất tình điên đảo.

MV lần này trái với những MV được đầu tư nhiều về mặt nội dung và hình ảnh trước đó. Mình chia tay đi chỉ có một khung hình duy nhất Erik ngồi đệm đàn với những giai điệu piano êm ái. Lời chia tay chất chứa nỗi buồn đau đớn, tiếc nuối.  Trang Pháp là người viết lời cho ca khúc này.

Mình chia tay đi, bản hit mới của Erik chứ ai

Mình chia tay đi là bước đệm của album The 1st Album Repackage sắp tới

Mặc dù trong sản phẩm lần này không có một vai nam chính hay nữ chính nào xuất hiện. Thế nhưng bằng giọng hát đầy tự sự của Erik, MV đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của đông đảo khán giả. Không kèn không trống, MV nhanh chóng đạt 1 triệu view chỉ sau 24h ra mắt trên YouTube.

Mình chia tay đi, bản hit mới của Erik chứ ai

Theo Erik, Mình chia tay đi chỉ là ca khúc phụ. Ca khúc được tung ra trước khi The 1st Album Repackage sẽ release vào tháng 10 tới đây. Hai hình ảnh và thể loại âm nhạc đối lập nhau sẽ khiến mọi người bất ngờ. Tuy nhiên, ca khúc cũng có một nhược điểm là lời hát thấm sâu nhưng chưa mượt mà. Dẫu vậy, công chúng vẫn dành lời khen cho Erik. Rằng anh đã thực hiện một MV khác biệt hơn so với mặt bằng những ca khúc khai thác kịch tính như hiện nay.

Mình chia tay đi, bản hit mới của Erik chứ ai

Comment closed!