Thủ tục xây dựngNo Comments

Người đàn ông giúp Hòa Minzy

Cư dân mạng xôn xao trước tin Mr. Nam – người đàn ông giúp Hòa Minzy có được tấm thẻ staff vào hậu trường  lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2018.

Người đàn ông giúp Hòa Minzy

Vụ việc Hòa Minzy lọt vào hậu trường ngày hôm đó. Đã khiến không ít ARMY trên thế giới phẫn nộ về hành động này của cô. 1 mặt Hòa Minzy giải vây vì cô tự bỏ tiền ra để được đi xem biểu diễn. Mặt khác, cô không hề thấy hành động của mình là sai. Tuy nhiên, sau khi nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ truyền thông cũng như cộng đồng ARMY.

Người đàn ông giúp Hòa Minzy

Ngay lập tức, Hòa đã xóa bỏ mọi bức hình có liên quan đến sự việc trên tài khoản cá nhân và bày tỏ ý xin lỗi. Nhưng việc làm này của cô không được các fans chân chính chấp nhận. Việc này không chỉ làm ảnh hưởng đến cá nhân Hòa Minzy. Mà ban tổ chức còn yêu cầu tìm ra người đã giúp cô vào hậu trường lễ trao giải.

Được biết, Mr. Nam là CEO của một công ty giải trí nhỏ ở Hàn Quốc tên HS Entertaiment. Và đây cũng chính là người đã tặng Hòa Minzy album của BTS có đủ chữ ký các thành viên của nhóm. Lúc đó, khi Hòa đăng tải hình ảnh tấm thiệp có chữ ký của các chàng trai Bangtan đã khiến Army không khỏi ghen tị.

Về đời tư của vị giám đốc ít tài nhiều tai này khiến cho nhiều người vẫn lầm tưởng. MR. Nam đã từng bị chính gà nhà tố sàm sỡ và bị bạo hành.

Nhóm nhạc I.C.E

Nhóm nhạc I.C.E

Khoảng 2 – 3 năm trước, công ty giải trí của ông có một trụ sở ở Việt Nam. Mục đính chính của việc tấn công thị trường Việt Nam. Do muốn quảng bá cho hai nhóm nhạc Hàn Quốc là M – tiful và I.C.E. Dù đã PR hết mức nhưng cả hai nhóm đều “flop”.   Không đạt được sự nổi tiếng như mong muốn. Nhóm nhạc nam M – tiful đã từng nhận được hiệu ứng khá tốt từ khán giả Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi một thành viên là Juni rời đi. Sau tách ra hoạt động solo ở Việt Nam thì người ta đã không còn nhớ về M – tiful nữa. Số phận của nhóm nhạc nữ I.C.E thậm chí còn thảm hơn. Khi họ thất bại cả trên 2 thị trường là Việt Nam và quê nhà Hàn Quốc.

M – tiful

M – tiful

Yuna thành viên của nhóm I.C.E. Sau khi nhóm tan rã đã tố vị CEO này. “Tôi không được nhận bất cứ khoản lương nào cũng như hỗ trợ đi lại. Họ thậm chí không có đủ tài chính để giúp tôi trang trải cuộc sống ở ký túc xá. Vì thế tôi phải sống dựa vào trợ cấp của bố mẹ gửi cho”. Cô còn chia sẻ thêm thậm chí mình còn từng bị CEO Nam sàm sỡ. Nhưng thời điểm đó cô không dám lên tiếng. Vì sợ sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng. Mãi sau này khi cô đã về Nhật và kết thúc hợp đồng với công ty. Cô mới dám nói ra sự thật.

Hòa Minzy rơi vào tâm bão

Chắc hẳn những thông tin này đã để lại những sóng gió cho sự nghiệp của Hòa Minzy. Bên cạnh đó, về mối quan hệ của Mr. Nam và Hòa Minzy cũng bị CĐM đồn thổi không ít.

Không chỉ Hòa Minzy mà các sao Việt này cũng lỡ đắc tội với fan Kpop

Comment closed!