Thủ tục xây dựngNo Comments

Những ý tưởng khắc tên trên nhẫn cưới

Nhẫn cưới là biểu tượng sự gắn kết của các cặp uyên ương khi quyết định nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại đó thì các cặp cô dâu và chú rể đã tốn không ít công sức để chuẩn bị mọi thứ. Đặc biệt đó chính là cặp nhẫn cưới – kết tinh của tình yêu. Ngày nay, khi công nghệ phát triển thì nhẫn cưới khắc tên đang được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy làm sao để khắc tên lên nhẫn cưới và khắc ở đâu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Công nghệ khắc laser trên nhẫn cưới

Cũng giống như khắc laser trên da và các vật liệu khác.  Nhẫn khắc tên cũng sử dụng công nghệ khắc laser. Đây có thể coi là việc bắt buộc khi gia công đồ trang sức, nữ trang. Việc sử dụng các chùm tia laser có độ chính xác lên tới 100% thì mọi chi tiết nhỏ nhất không thể làm khó được công nghệ này. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu đặt cặp nhẫn cưới khắc tên theo ý mình. Bạn có thể khắc mặt trong hay mặt ngoài đều được tùy theo sở thích và thẩm mỹ của người.

Những ý tưởng khắc tên trên nhẫn cưới

 

Bạn còn đang loay hoay không biết nên khắc gì trên nhẫn cưới? Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi

Khắc tên của cô dâu và chú rể: đây được xem là ý tưởng đơn và rất ý nghĩa. Hoặc có thể là tên cô dâu – hình trái tim – tên chú rể. Nếu muốn ngắn gọn thì bạn nên để chữ cái đầu tên của cả hai.

 

Những mốc thời gian đáng nhớ của cả hai: để ghi nhớ mốc thời gian đáng nhớ cho hai vơ chồng thì việc khắc lên nhẫn cưới cũng là ý tưởng hay. Nếu bạn chưa ấn định được ngày cưới thì nên khắc các mốc như: bắt đầu yêu nhau, lúc gặp nhau, khắc năm cưới trên nhẫn.

Khắc biệt danh: một ý tưởng thể hiện sự ấm áp của tình yêu hai người dành cho nhau. Cũng giống như khắc tên nhưng đối với biệt danh là cái tên thân mật mà cả 2 dành cho nhau. Do đó, việc khắc biệt danh hoàn toàn là điều vô cùng ý nghĩa.

Khắc tên những cụm từ/ câu nói đặc biệt về tình yêu

 

Khác với những ý tưởng nêu trên thì ý tưởng này có vẻ lãng mạn hơn nhiều. các cụm từ thường được khắc trên nhẫn cưới như:

Pride – niềm tự hào

All my love – tất cả tình yêu của anh/ em

Je t’aime (I love you) – Anh/em yêu em/ anh

Forever – mãi mãi tình yêu

AMOR VINCIT OMNIA (Tình yêu sẽ chiến thắng tất cả)

Ngoài ra, có thể khắc những cụm từ ngắn gọn từ những bài thơ hay bài hát mà cả 2 yêu thích.

Địa chỉ khắc nhẫn cưới tại Hà Nội

Để khắc tên trên nhẫn cưới chúng tôi sử dụng công nghệ khắc laser  kim loại hiện đại nhất. Khách hàng chỉ cần lựa chọn 1 cặp nhẫn cưới phù hợp nhất với mình và mang đến với Gia Công máy khắc. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện thao tác để có được cặp nhẫn ưng ý trong thời gian ngắn nhất.

Gia công máy khắc đơn vị cung cấp các dịch vụ khắc laser trên mọi chất liệu tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm trên cả mức hài lòng tới khách hàng.

Comment closed!