Thủ tục xây dựngNo Comments

Nicki Minaj bất ngờ xuất hiện trong MV IDol phiên bản đặc biệt của BTS

Không ngoài dự đoán của fan hâm mộ, cuối cùng thì MV ‘IDOL’ của BTS có sự góp mặt của Nicki Minaj cũng ra lò ngày 6/9.

Nicki Minaj bất ngờ xuất hiện trong MV IDol phiên bản đặc biệt của BTS

BTS đang trong thời kỳ hoàng kim

Đi từ Korea đến United State, BTS ẵm lần lượt hết các giải thưởng âm nhạc danh giá. Có thể nói nhóm nhạc nam thế hệ mới ( thế hệ 3) này đang làm mưa làm gió ở các bảng xếp hạng trên khắp thể giới. Đây là nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc tạo nên kỷ lục nổi tiếng này.

Sản phẩm mới nhất Idol của BTS cũng đang tung hoàng và được săn đón khắp nơi. Sau khi lập hàng loạt kỷ lục YouTube với MV “IDOL” thì hôm qua (6/9), kênh của Big Hit Entertainment bất ngờ tung ra một phiên bản đặc biệt có sự góp mặt của nữ rapper da màu Nicki Minaj.

Minh chứng cho BTS khéo léo không lợi dụng hình ảnh Nicki Minaj để quảng bá

Được biết, Nicki Minaj là sao USUK đầu tiên collab với BTS trong ca khúc chủ đề của nhóm. Màn hợp tác này được đông đảo fan KPOP hào hứng đón chờ. Trong MV “IDOL”, Nicki Minaj cũng diện trang phục rực rỡ giống với BTS. Cô nàng không quên khoe body sexy với 3 vòng bốc lửa.

YouTube video

MV “IDOL” phiên bản đặc biệt có sự góp mặt của Nicki Minaj

Nicki Minaj bất ngờ xuất hiện trong MV IDol phiên bản đặc biệt của BTS

Fan nuối tiếc vì Big Hit không phát hành MV này vào ngày 24/8 thay cho phiên bản trước đó. Tuy nhiên, có thể hiểu được lý do đằng sau quyết định này. MV có mặt Nicki Minaj được tung ra sau đợt quảng bá sẽ giúp BTS tránh được những tranh cãi xung quanh việc lợi dụng tên tuổi của Nicki Minaj để media-play cho màn comeback. Từ đó hướng công chúng tập trung thường thức các ca khúc trong album hơn.

Comment closed!