Thủ tục xây dựngNo Comments

Gần 10 năm đi hát, kiếm bạc tỷ mỗi tháng nhưng ít ai ngờ Noo Phước Thịnh ra đường vẫn phải xin tiền mẹ

Đối với giới nghệ sĩ, việc chi tiêu cá nhân thường không được công khai ra ngoài. Nhưng một khi công khai cũng khiến ai đó phải giật mình. Quá sức bất ngờ khi sau 10 năm đi hát, nghệ sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh ra đường vẫn chịu xin tiền mẹ.

Gần 10 năm đi hát, kiếm bạc tỷ mỗi tháng nhưng ít ai ngờ Noo Phước Thịnh ra đường vẫn phải xin tiền mẹ

Một ngày chỉ tiêu hạn mức 500 nghìn đồng không hơn

Khi được hỏi về mức chi tiêu hàng ngày, nam ca sĩ chia sẻ thành thật rằng mỗi khi ra đường anh đều phải xin tiền mẹ. Và mama của anh chỉ cho anh đúng 500 nghìn đồng chi tiêu mỗi ngày.
Thật quá sức bất ngờ, với 500 nghìn anh dùng làm gì mỗi ngày? Rất nhiều người đã thắc mắc.

Anh lại chia sẻ thêm rằng ngày nào cũng được cho 500 nghìn nhưng có khi đến hai ba hôm sau tiền vẫn còn nguyên. Dường như anh quá bận rộn để dùng đến tiền. Khi làm việc đã có bầu xô lo. Khi đi ra ngoài, nhiều khi Noo Phước Thịnh còn không mang tiền. Và mỗi lần cần dùng anh lại gọi người thân đến cứu trợ.

Gần 10 năm đi hát, kiếm bạc tỷ mỗi tháng nhưng ít ai ngờ Noo Phước Thịnh ra đường vẫn phải xin tiền mẹ

Vì sao mà chàng trai triệu đô này lại phải xin tiền mẹ như thế?

Chính nam ca sĩ chia sẻ, mọi số tiền chạy show, đóng quảng cáo anh đều đưa mẹ anh quản lý. Có thể thấy mẹ anh mới chính là ông bầu “trùm” của cuộc đời Noo Phước Thịnh. Anh nói rằng mình không hề phiền lòng khi mẹ chỉ cho có 500 nghìn mỗi ngày. Việc quản lý tài chính do mẹ anh phụ trách anh rất yên tâm.

Lịch trình làm việc quá bận rộn cũng là một phần lý do khiến Noo Phước Thịnh không có quá nhiều nhu cầu để chi tiêu hàng ngày.

Gần 10 năm đi hát, kiếm bạc tỷ mỗi tháng nhưng ít ai ngờ Noo Phước Thịnh ra đường vẫn phải xin tiền mẹ

So với nhiều nghệ sĩ khác, Noo Phước Thịnh vẫn còn dư dả hơn khá nhiều

Thật ngoài sức tưởng tượng khi không chỉ có Noo Phước Thịnh kiếm bạc tỷ chi bạc xu mỗi ngày. Những con số sau đây phần nào cho thấy giơi nghệ sĩ Việt Nam cũng rất biết cách tiết kiệm.

Diễn viên Ngọc Lan: 200 ngàn đồng/ ngày

Ngọc lan được biết đến là diễn viên có cuộc sống sung túc với chồng là diễn viên Thanh Bình. Hai người đã có con nhỏ cùng ngôi nhà 5 tầng sang trọng ở HCM cùng xe hơi bạc tỷ. Thế nhưng, Ngọc Lan lại rất tiết kiệm trong cuộc sống hàng ngày. 200 nghìn đồng một ngày là con số Ngọc Lan tiết lộ với khán giả.

Được biết, nữ diễn viên có thói quen cơm nước từ nhà nên ra ngoài không cần chi thêm nhiều khoản. Thậm chí có khi Ngọc Lan chỉ dùng đến 500 nghìn đồng cho 2 tuần.

Diễn Viên Ngọc Lan hạnh phúc bên gia đình

Lương Thế Thành 300 nghìn đồng/ ngày

Nam diễn viên Ngày ấy mình đã yêu từng chia sẻ, sau khi kết hôn với Thuý Diễm, toàn bộ tiền cát-xê kiếm được anh đều đưa cho vợ quản lý. Mỗi sáng, Thuý Diễm sẽ bỏ vào ví của Lương Thế Thành hơn 300 ngàn đồng để cho anh uống cà phê và ăn sáng trong ngày.

Chính vì sự tiết kiệm trong đời sống hàng ngày mà cặp đôi đã sở hữu cuộc sống nhiều người mơ với nhà lầu, xe sang.

nam diễn viên Lương thế thành ngày ấy mình đã yêu

Hari Won: 200 ngàn đồng/ ngày

Hari Won là một nghệ sĩ tiết kiệm bậc nhất. Cô luôn chi rất ít tiền cho hình tượng bên ngoài và thường xuyên bị chê mặc đi mặc lại đồ cũ.
Bởi lẽ, trước khi kết hôn với Trấn Thành, Hari Won chỉ tiêu 200 nghìn đồng một ngày. Sau khi kết hôn, cô nàng cho biết không chi tiêu vượt mức 10 triệu một tháng. Tính cách tiết kiệm của cô đôi khi bị đồng nghiệp chê trách.

Có thể thấy, con số 500 nghìn đồng của Noo Phước Thịnh là không hề nhỏ. Thế nhưng có một nghệ sĩ có thể phá tan con số đó ngay lập tức.

bà xã trân thành hari won chi tiêu rất tiết kiệm

Trấn Thành chi tiêu 2 triệu một ngày và thường xuyên vung tay quá trán

Trước và sau hôn nhân, nam nghệ sĩ hài phải thay đổi thói quen chi tiêu khá nhiêu. Và anh cho rằng 2 triệu bà xã chi cho là khá ít. Bởi lẽ ngày trước, anh thường mang theo 20 30 triệu là chuyện bình thường.

Trấn Thành than vãn vì bà xã Hari Won cho ít tiền tiêu

Mỗi ngày cho hai triệu là nhiều lắm rồi. Anh Thành than là: “Trời ơi, Trấn Thành mà chỉ có 2 triệu trong túi thôi sao”. Tôi nói rằng, với 2 ngày lương chi tiêu của anh đã bằng 1 tháng lương của nhân viên văn phòng. Anh đang may mắn hơn rất nhiều người và cần phải tiết kiệm lại.

Cuối mỗi ngày, tôi đều nói anh Thành liệt kê lại những khoản anh đã chi trong ngày để cuối tháng tổng kết thì sẽ biết được số tiền mình xài trong tháng. Có những tháng ông xã tôi phải giật mình khi nhìn lại số tiền tiêu hao do anh “vung tay quá trán”, 

Hari Won chia sẻ.

Xem thêm: Noo Phước Thịnh âu yếm bên “tình cũ” Mai Phương Thúy

Comment closed!