Thủ tục xây dựngNo Comments

hồ quang hiếu, vút vàng youtube, thiếu niên ra giang hồ

Vpop đã có ca sĩ thứ 3 nhận được nút Vàng Youtube và đó là…

Thật không thể tin nổi, cứ bình bình thế thôi, nhưng Hồ Quang Hiếu vượt qua cả rổ các ca sĩ hot khác. Lượng subscribe trên youtube của anh chàng hơn hẳn Noo Phước Thịnh, Đông Nhi với Soobin Hoàng Sơn.
hồ quang hiếu, vút vàng youtube, thiếu niên ra giang hồ
Trong khi Hồ Quang Hiếu không ra sản phẩm âm nhạc thường xuyên. Vậy tại sao tài khoản của anh lại có sức thu hút vậy?

Ẩn số chính là dự án phim ca nhạc “thiếu niên ra giang hồ” của nam ca sĩ

Có vẻ như nam ca sĩ rất có duyên với những dự án phim ca nhạc. Chỉ chưa đầy 3 tháng sau khi ra mắt, “thiếu niên ra giang hồ” đã giúp anh thu về nhiều lượt đăng ký kênh youtube. Và sáng ngày hôm qua 19/7, kênh youtube của anh đã đạt 1 triệu người đăng ký. Và nhờ đó, Hồ Quang Hiếu chính thức gia nhập nút vàng Youtube.
Đặc biệt hơn, anh chính là ca sĩ thứ 3 trong làng nhạc Vpop làm được điều này. Chỉ sau Sơn Tùng M-TP và Lâm Chấn Khang.

hồ quang hiếu, vút vàng youtube, thiếu niên ra giang hồ

Chúc mừng Hồ Quang Hiếu TV

Metub Network là đối tác của Youtube ở Việt Nam. Metub đã thống kê lượng view mà kênh Hồ Quang Hiếu TV có được tính đến ngày 19/7 là 293 triệu view. Trong đó, lượt xem đứng đầu thuộc về mv Đổi thay với 78 triệu view. Anh đã hoạt động chăm chỉ suốt những năm qua. Mới đây, chỉ với 3 tập phim “Thiếu niên ra giang hồ” đã giúp kênh của anh tăng thêm 29 triệu người xem. Chính xác là chỉ sau 1 tháng phát hành. Đây là bằng chứng cho thấy, Hồ Quang Hiếu tích cực hoạt động chinh phục khán giả theo cách riêng. Không phải là những bản hit đình đám. Mà chính là những loạt phim ca nhạc được đầu tư kinh phí lớn.

Những tăng trưởng đáng khen ngợi kênh youtube của Hồ Quang Hiếu

hồ quang hiếu, vút vàng youtube, thiếu niên ra giang hồ

Kênh youtube của anh còn đứng thứ 84 trong bảng xếp hạng những kênh được đăng ký nhiều nhất Việt Nam.

hồ quang hiếu, vút vàng youtube, thiếu niên ra giang hồ

Điểm mặt những con số ấn tượng trên kênh youtube của anh. Có thể thấy sau gần 4 năm thành lập, Hồ Quang Hiếu đã đạt được nút vàng youtube. Quả là một điều đáng mừng!

Nói về nút vàng youtube, Hồ Quang Hiếu xem đây là một động lực để anh tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc của mình. Và để đáp lại sự ủng hộ từ người hâm mộ, sau dự án “Thiếu niên ra giang hồ”, nam ca sĩ sẽ tiếp tục thực hiện ít nhất 2 ca khúc mới cùng một dự án phim dài hơi.

Hãy cùng đón chờ nhé.

 

 

Comment closed!