Thủ tục xây dựngNo Comments

Khắc pha lê 3D

Pha lê – sản phẩm của thủ công mỹ nghệ luôn dành được sự yêu thích từ nhiều người vì sự quyền quý và sang trọng của nó. Pha lê khắc 3D là 1 công nghệ hoàn toàn mới đã làm thay đổi ngành công nghiệp này. Những hình ảnh hay dòng chữ được khắc chìm lên pha lê đã làm bao ánh mắt đắm say. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc để khắc được trên pha lê như vậy dùng công nghệ nào hay không. Cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ khắc pha lê 3D.

Tại sao chọn pha lê để khắc 3D

Được pha lê là biểu tượng long lanh và tráng lệ. Mặt khác pha lê còn thể hiện vẻ đẹp kiêu hãnh và lạnh lùng. Theo quan niệm về phong thủy cho rằng pha lê là vật đem lại may mắn là là vua của các vật phẩm nhân tạo bằng thủy. Trong lịch sử xa xưa thì những khối pha lê thô rất quý giá. Chưa nói đến giá trị của nó khi được mài dũa tỉ mỉ như hiện nay.

 

Hiện nay khi nhờ vào công nghệ khắc 3D pha lê thì giá thẩm mỹ của pha lê càng được nâng cao. Dựa vào đặc trưng là sự trong suốt và nếu được mài dũa góc cạnh khi kết hợp với ánh sáng thì pha lê sẽ trở nên lung linh và huyền bí hơn hết. Do đó, tron ngành thủ công mỹ nghệ đã chọn pha lê để khắc 3D.

Công nghệ nào để khắc 3D trên pha lê

Để khắc được những hình ảnh hay logo trên pha lê hiện nay sử dụng công nghệ khắc laser. Đó là việc sử dụng chùm tia laser có cường độ đủ lớn để khắc trên pha lê. Do đó, những tiểu tiết nhỏ nhất cũng được thực hiện 1 cách chính xác nhất so với mẫu thiết kế ban đầu. Cũng giống như khắc laser trên da, mica, gỗ… khắc laser trên pha lê đạt tới trình độ hoàn hảo mà bất cứ nghệ nhân nào cũng phải kinh ngạc về độ chính xác và sự mềm mại trong các nét khắc.

 

Với loại máy khắc laser thì việc khắc laser trên gỗ, thủy tinh, pha lê… là những vật liệu sự phức tạp cao khi gia công cũng không thể làm khó được công nghệ này. Phải kể đến những ưu điểm của công nghệ khắc laser trên pha lê như

Đạt độ chính xác cao về mẫu mã

Nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp

Có dây chuyền đồng bộ hóa nên các sản phẩm đạt sự đồng nhất cao

Khắc được trên mọi loại kích thước khác nhau

Địa chỉ khắc pha lê tại Hà Nội

 

Gia công máy khắc là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ khắc laser trên mọi loại chất liệu. Đối với khắc pha lê 3D chúng tôi sử dụng loại máy chuyên dụng cho chất liệu này. Do đó khách hàng chỉ cần mang mẫu tới và chờ trong thời gian ngắn là có thể lấy luôn.

Comment closed!