Kiến thức xã hộiNo Comments

Pub là gì?

Nhắc tới pub, bar hay club… Chắn hẳn bạn sẽ nghĩ tngay tới những nơi đông vui, nhạc sôi động có thể cùng bạn bè xõa hết mình. Vậy Pub là gì? Sự khác nhau giữa pub và bar là gì. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Quickhelp nhé.

Pub là gì?

Pub là gì?

Pub là gì?

Hiểu Pub là từ viết tắt của Public House ( ngôi nhà cho cộng đồng). Thông thường Pub là cơ sở kinh doanh các thức uống ưa thích của giới trẻ như rượu, cocktail, bia… Bên cạnh còn phục vụ đồ ăn kèm phù hợp để bạn bè gặp gỡ, ăn uống, tán gẫu. Pub được thiết kế theo không gian mở và sau khi kết thúc buổi party ai muốn ngủ  ở lại đều được.

Pub có thể mở cửa phục vụ cả sáng, trưa, tối với không gian khá yên tĩnh, mở nhạc nhẹ nhàng, tôn trọng sự riêng tư.

Bar là gì?

Bar là nơi để uống bia, rượu hoặc các loại Cocktail. Nhiều bar sẽ có thêm bàn bida, trò chơi điện tử, bảng phi tiêu hoặc tivi màn hình lớn để chiếu các trận bóng đã đỉnh cao, hoặc đơn giản hơn là mở kênh FTV với những cô người mẫu chân dài đang trình diễn.

Bar là gì

Bar là gì

Không gian của bar là không gian kín . Thông thường rất sôi động và là nơi mọi người giải tỏa hết sự căng thẳng, vướng bận thường ngày.

Sự khác nhau giữa Pub và Bar

Pub và Bar đều là những địa điểm kinh đồ uống và là địa điểm tụ tập của giới tre hiện nay. Tuy nhiên, thì Pub và Bar lại có những sự khác nhau mà nhiều người khó thể nhận ra.

Nhắc đến Bar thì sự sang chảnh khó có thể tránh được rồi. Ở Bar thường rất sôi động và náo nhiệt, anh em dân quẩy chắc chắn không bỏ qua được rồi. Thông thường Bar thường mời các ca sĩ hoặc DJ đang nổi tiếng tới biểu diễn. Tuy nhiên, ở Bar chỉ tiếp khách trên 18 tuổi và kinh doanh như thứ đồ uống có cồn.

Khác với Bar thì Pub dành cho nhiều loại đối tượng hơn. Từ dân văn phòng, giới trẻ, đàn ông, phụ nữ… người ta đã dần quen với việc đến Pub vào mỗi buổi tối cùng gia đình, bạn bè, đối tác làm ăn… Ngoài các thức uống có cồn ra thì ở Pub cũng phục vụ các loại nước không cồn khác và các món thức ăn nhẹ. Về giá thì tất nhiên là ở Bar dịch vụ sẽ chát hơn ở Pub rất nhiều đó nha.

Như vậy với bài viết trên chúng mình đã giải thích cho các bạn biết Pub là gì? Sự khác nhau giữa Pub và Bar là thế nào. Xem rồi thì share cho chúng mình nhé.

Comment closed!