Thủ tục xây dựngNo Comments

Tiffany

Tiffany chính thức bước vào thị trường âm nhạc quốc tế khi ký hợp đồng với công ty chủ quản của Black Eyed Peas, Coldplay, Ed Sheeran.

Ed Sheeran trở thành một nhà với Tiffany

Sau gần một năm rời SM, nữ ca sĩ vừa trở thành nghệ sĩ trực thuộc công ty nổi tiếng Paradigm Agency. Đây là công ty giải trí lớn nhất nhì ở Mỹ. Ngôi nhà của hàng loạt ngôi sao quốc tế như Black Eyed Peas, Coldplay hay ca sĩ Ed Sheeran.

Trang chủ của công ty Paradigm Agency cũng đăng tải hình ảnh, hồ sơ của Tiffany cùng nghệ danh mới mang tên Tiffany Young.

Tiffany

Tiffany với nghệ danh mới Tiffany Young

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan. Trước đó, khi quyết định rời SNSD và công ty SM, Pink lady của SNSD đã có thời gian luyện thanh. Đồng thời học thêm diễn xuất để có thể debut tại Mỹ.

Những cái kết tốt đẹp sau khi rời SM

Đây được coi là tin mừng với cộng đồng yêu mến SNSD. Khi Jessica và Soo Young cũng đều ký hợp đồng với các công ty giải trí quốc tế. Trong khi Jessica đầu quân cho United Talent Agency (UTA) của Mỹ. Còn Soo Young trở thành nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí Echo Global Group.

Tiffany

Seo Hyun, Tiffany, Soo Young và Jessica đều không còn ở dưới trướng SM.

Vào tháng 10/2017, phía SM chính thức thông báo Seo Hyun, Tiffany và Soo Young rời công ty. Chỉ còn 5 thành viên là Yoon Ah, Yuri, Tae Yeon, Hyo Yeon, Sunny tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Tiffany trở lại Mỹ để phát triển sự nghiệp. Soo Young và Seo Hyun lấn sân diễn xuất với các dự án phim ảnh và nhạc kịch. Tuy SM trấn an fan rằng SNSD không tan rã nhưng tương lai của nhóm vẫn rất mù mịt. Việc các thành viên tụ họp lại phát hành album mới là điều vô cùng khó.

Trong khi đó, Jessica đã rời SNSD từ năm 2014 và hiện làm ca sĩ, giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang riêng.

https://www.youtube.com/watch?v=FW9kn0CZtt8&feature=youtu.be

 

 

Comment closed!