Cuộc sống-Kiến thức xã hộiNo Comments

Du lịch tiết kiệm là xu hướng hiện nay của nhiều người nhằm có chuyến đi chơi ưng ý và tiết kiệm. Vậy làm thế nào để săn vé máy bay Abay giá rẻ, suôn sẻ và dễ dàng nhất? 

Nên đặt vé trước 2 tháng

Có một sự thật để săn vé máy bay giá rẻ là bạn cần đặt vé sớm để có vé rẻ. Lúc này bạn có nhiều lựa chọn về hạng ghế, cơ hội chọn chỗ ngồi ưng ý sẽ cao hơn. Đặc biệt nếu bạn có kế hoạch du lịch với nhóm bạn thì đặt vé sớm là sự lựa chọn hoàn hảo. Hơn nữa các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không thường dành cho khách hàng đặt vé khá nhiều, bạn nhớ canh vé máy bay Abay trúng đợt sale nhé.

ve may bay abay

Nên ưu tiên đặt vé sớm

Bay chuyến đêm hoặc sáng sớm

Thời gian bay cũng là trong những yếu tố quan trọng để mua vé giá rẻ. Chọn chuyến bay sáng sớm hoặc đêm – đây là khung giờ thấp điểm nên giá sẽ mềm hơn so với thông thường. Tuy nhiên khi chọn bay đêm hoặc sáng sớm, bạn cần cân nhắc thật kỹ khi đặt vé máy bay Abay. Đừng để mình phải chịu cảnh ngủ không đủ giấc vì phải thức khuya chỉ tiết kiệm tiền vé, như vậy sẽ khiến chuyến đi của bạn mệt mỏi hơn.

Chọn vé máy bay khứ hồi

Thông thường giá vé sẽ được cập nhật, thay đổi liên tục chính vì vậy bạn sẽ không biết được thời điểm bay lượt về giá sẽ thay đổi thế nào. Nếu trường hợp bạn cần phải di chuyển qua lại giữa các khu vực, quốc gia thì nên chọn vé khứ hồi để giữ được mức giá tốt nhất nhé.

ve may bay abay

Có nhiều chuyến bay tại đây cho bạn lựa chọn

Đặt vé máy bay Abay online

Một số người mua vé máy bay sẽ truy cập trực tiếp vào hãng hàng không mà họ yêu thích để mua, điều này không sai nhưng sẽ khiến bạn phải chi trả nhiều hơn. Việc đặt trực tiếp từ hãng khá đơn giản nhưng bạn sẽ không có vé rẻ, do vậy hãy truy cập các đại lý đặt vé online để so sánh mức giá.

Đặc biệt các ứng dụng đặt vé online sẽ có mã giảm giá, chương trình khuyến mãi thường xuyên. Một trong số đó là Abay – ứng dụng đặt vé với nhiều chương trình giảm giá quanh năm. Đặc biệt nếu đi du lịch mùa cao điểm, chỉ cần vài thao tác trên Abay là bạn có thể sở hữu vé máy bay giá rẻ bất ngờ.

ve may bay abay

Bạn hoàn toàn có thể đặt vé máy bay online

Trên đây là những mẹo đặt vé máy bay Abay tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể áp dụng để có chuyến đi chơi vui vẻ cùng gia đình và người thân nhé. Việc săn vé máy bay giá rẻ đòi hỏi bạn phải thức khuya, chịu khó cập nhật thông tin để săn sale như vậy mới có thể mua được vé với mức giá hấp dẫn.

Comment closed!