Thủ tục xây dựngNo Comments

sat-hai-be-gai.1

Ngày 7/8, Công an tỉnh Ninh Thuận bắt khẩn cấp Phan Minh Cường. Đối tượng sinh 1963, trú tại Kp4, phường Đô Vinh, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận để điều tra. Làm rõ vụ việc sát hại bé gái N.L.C.Đ, sinh năm 2008, trú tại Kp1, phường Bảo An, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

Sát hại bé gái

Nơi phát hiện thi thể cháu Đ

 

Vào khoảng 18h ngày 6.8, lực lượng chức năng nhận tin báo về việc cháu N.L.T.Đ.  (SN 2008, trú phường Bảo An, TP.Phan Rang – Tháp Chàm) mất tích. Ngay sau đó, Công an phường Bảo An đã phối hợp cùng người dân tổ chức tìm kiếm.

Được biết, đây là khu vực đất mà hộ Phan Minh Cường. (SN 1963, ngụ khối 4, phường Đô Vinh, TP.Phan Rang – Tháp Chàm).  Dùng để đúc chậu xi măng. Tại thời điểm phát hiện, trên thi thể cháu Đ có nhiều vết thương do vật sắc nhọn gây ra.

Sau đó, lực lượng chức năng phường Bảo An đã báo cáo vụ việc lên lãnh đạo Công an và VKSND tỉnh Ninh Thuận. Tối cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Ninh Thuận đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy tìm hung thủ sát hại cháu Đ.

sat-hai-be-gai.1

Đâu lòng trước sự ra đi của cháu Đ

Qua những chứng cứ thu thập được.  Lực lượng chức năng nghi vấn Phan Minh Cường có liên quan đến cái chết của cháu Đ. Nên đã mời lên trụ sở để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra. Sau khi truy xét, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp Cường. Đối tượng này đã khai nhận hành vi giết người.

sat-hai-be-gai.2

Nơi phát hiện thi thể cháu bé

sat-hai-be-gai.3

Thi thể chúa Đ có nhiều vết đâm nhỏ

sat-hai-be-gai.4

Đối tượng Cường bị bắt giữ

Điều tra ban đầu của Công an Ninh Thuận. Vào chiều 6.8, trong lúc Cường đúc chậu để bán cho những người trồng hoa thì cháu Đ (hàng xóm) đến chơi. Do sơ ý, Cường đã làm ngã chậu kiểng trúng đầu cháu Đ bị thương. Thay vì đưa Đ đi cấp cứu. Cường đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào đầu, cổ khiến Đ tử vong. Sau đó, Cường giấu xác cháu Đ để phi tang.

Vụ việc sát hại bé gái Đ cũng là 1 hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ về việc quản lý con trẻ.

Comment closed!