Thủ tục xây dựngNo Comments

FIFA World Cup đã ra thông báo, ca khúc Fake Love của BTS sẽ được phát sóng tại các trận bóng sắp tới.

world cup

Trang Twitter của FIFA World Cup vừa đưa ra kết quả cuối cùng liên quan đến các ca khúc được phát sóng tại các trận bóng world cup 2018. Theo đó, 4 ca khúc được bình trọn nhiều nhất trên các trang mạng khác nhau. Lần lượt là Fake love (BTS), Power (EXO), Thunder (Imagine Dragons) và We Will Rock You (Queen Will Rock).

Sau những tranh cãi, Fake love vẫn tỏ rõ sức mạnh chinh phục khán giả toàn cầu

Riêng trên nền tảng mạng xã hội Twitter,  trang FIFA World Cup mở bình chọn với 4 đề cử Fake Love (BTS), Power (EXO), Mi Gente (J Balvin) và The Middle (Zedd, Maren Morris, Grey). Từ những ngày đầu, hàng loạt tranh cãi đã nổ ra. Chủ yếu liên quan đến bài hát của nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc. Sự xuất hiện của Fake Love gây phản ứng dữ dội. Từ giai điệu đến nội dung bị đánh giá là không phù hợp với tinh thần trong các trận đấu bóng.

BTS fake love

BTS – Fake love

Ca khúc nói về tình yêu tan vỡ với giai điệu có phần u ám, buồn bã. Khi Power giành chiến thắng, nhiều khán giả thở phào nhẹ nhõm. Đơn giản vì ca từ động viên tinh thần, bài hát của EXO vẫn phù hợp hơn cả.

Tuy nhiên, đáng tiếc cho những khán giả phản đối Fake Love. Bởi với lượng fan đông đảo, Army cũng kịp đưa bài hát này giành chiến thắng. Cuộc bình chọn trên nền tảng Instagram.

Giành phần thắng trước Hey Brother của Avicii và Wavin Flag cua K’AAN, Fake Love chính thức sẽ được phát tại giải đấu bóng lớn nhất hành tinh.

https://www.youtube.com/watch?v=lT6eF90t6a0&t=1s

Fake Love được nhóm nhạc Hàn Quốc phát hành vào giữa tháng 5. Không chỉ thống trị bảng xếp hạng trong nước, ca khúc còn lọt top 10 Billboard Hot 100. Trong khi đó, Power của EXO cũng đạt nhiều thành tích nổi bật khi ra mắt vào tháng 12/2017.

Ngoài ra Thunder hứa hẹn những giây phút cuồng nhiệt trên sân bóng

Thunder, Imagine Dragons, world cup 2018

Thunder – Imagine Dragons

Hai ca khúc còn lại: Thunder và We Will Rock You. Đây đều là những sản phẩm được khán giả yêu thích. Trong đó, Thunder của nhóm nhạc alternative rock Mỹ thuộc thể loại EDM với chất nhạc cuồng nhiệt, độc đáo. Ca khúc khiến người nghe luôn muốn nhún nhảy theo từng giai điệu.

Phía FIFA hiện chưa công bố các bài hát chiến thắng này sẽ được phát ở trận nào và dưới hình thức nào.

Comment closed!