Thủ tục xây dựngNo Comments

Diễn viên Minh Tiệp

Sau khi đường dây bán dâm cao cấp có sự tham gia của một số á hậu, MC, diễn viên nổi tiếng.  Với giá đi khách từ hàng ngàn đến hàng chục ngàn USD bị Công an TP.HCM triệt phá. Đã gây rúng động dư luận và giới nghệ sĩ. Phóng viên Báo Công an TP.HCM đã gặp một số nghệ sĩ và ghi nhận ý kiến của họ. Vậy nghệ sĩ trong Showbiz Việt nói gì về đường dây bán dâm chục ngàn USD bị tóm.

Clip về đường dây mua bán dâm hàng nghìn đô của cá Á hậu , MC. Nhanh chóng nhận được sự lên án gay gắt từ giới nghệ sĩ.

Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ quan điểm của mình trước thông tin vụ việc.

showbiz Việt nói gì về đường dây bán dâm

Ngoài ra anh còn chia sẻ : theo quan điểm của cá nhân tôi, những ca sỹ, diễn viên, MC hay người mẫu nằm trong đường dây mại dâm vừa bị Phòng CSHS Công an TP.HCM triệt phá.  Xét cho cùng cũng chỉ đang lợi dụng danh xưng của nghệ sỹ.  Chứ họ chưa bao giờ trở thành một người nghệ sỹ chân chính.

Để xứng đáng với hai chữ nghệ sỹ. Bạn phải là người có cống hiến cho nền nghệ thuật. Phải là người có những sản phẩm chất lượng chứ không phải “mượn gió” từ một vài scandal. Hay một số “cuộc thi thảm hoạ” để được xã hội biết đến, rồi “đường hoàng” bước chân vào giới showbiz.

Nói thế để khán giả có cái nhìn khách quan.  Đừng vì một vài con sâu, một vài khối ung nhọt mà đánh đồng cả một làng nghệ thuật Việt với bao cống hiến. Để rồi gây tổn thương cho những nghệ sỹ ngày ngày làm nghệ thuật chân chính. Những con người mà bao năm qua đã đóng góp toàn bộ trí lực, chất xám mà không đòi hỏi bất kỳ sự đền đáp nào từ xã hội.

Mong quý khán giả vẫn luôn dành cho chúng tôi. Những con người luôn xem lao động là vinh quang những tình cảm và sự trân trọng nhất định.

Nghệ sĩ Cát Phượng

Nghệ sĩ Cát Phượng

Thứ nhất, cá nhân Cát Phượng cực kỳ hoan nghênh chiến công vừa qua của Công an TP.HCM. Chỉ có những hành động mạnh tay như vậy mới đủ sức răn đe, cảnh tỉnh những cá nhân đã, đang và sẽ muốn lợi dụng hình ảnh của người nghệ sỹ để trục lợi.

Bên cạnh đó, Cát Phượng khá đau lòng khi thêm một lần nữa. Một “mảng tối” khác của sân khấu Việt lại bị phơi bày lên mặt báo.

Rồi không biết những ngày sau, khán giả họ có còn yêu thương mình như trước đây nữa không? Rồi không biết, các anh, chị, em nghệ sỹ chân chính họ có còn đủ động lực để tiếp tục hoạt động giữa vô vàn những chiêu trò lố lăng, những hành động thị phi?

Cát Phượng xin được phép thay mặt giới nghệ sỹ Việt. Gửi lời xin lỗi tới toàn bộ khán giả về những thông tin tối màu mà quý vị tiếp nhận.

Đã là nghệ sỹ, dù chỉ có một người hâm mộ duy nhất. Thì mình cũng phải sống sao cho xứng đáng với sự kỳ vọng, tình yêu thương mà người hâm mộ đã gửi trao. Chúng ta không thể lợi dụng sự sự thương yêu của khán giả để kiếm chác, trục lợi, đánh đổi thanh danh để chạy theo đồng tiền.

Đã làm nghệ thuật, đứng trước bàn thờ Tổ nghiệp sân khấu. Bạn phải sống sao cho tốt đời đẹp đạo. Chỉ có vậy thì cái tâm trong bản thân mới luôn thoải mái . Tận hưởng tất cả những gì tốt đẹp nhất mà nghề nghệ thuật đem lại.

Ca sỹ Mia

Ca sỹ Mia

Phải thật sự cảm ơn cảnh sát đã bóc gỡ thành công một “đường dây đen”. Điều này có ý nghĩa rất với xã hội và cả những người làm nghề như chúng tôi. Dù biết rằng, khán giả khi đón đọc thông tin sẽ có cái nhìn dè bỉu về làm nghệ thuật.

Mia cũng nói rằng. Mia không có quyền để nhận xét một cá nhân nào đó dù họ có là nghệ sỹ hay không. Người đưa ra nhận xét ấy chính là công chúng, là khán giả. Khi một ai đó được mọi người yêu mến gọi mình là nghệ sỹ thì chúng ta phải tự ý thức điều đó. Tự cố gắng hết mình để cống hiến cho xã hội bằng các sản phẩm nghệ thuật chất lượng. Chứ hoàn toàn không phải kiếm tiền bằng những hình thức xấu, bị dư luận lên án.

Mỗi một cá nhân đều có quyền đưa ra lựa chọn cho chính bản thân mình. Nhưng lựa chọn đó đúng hay sai thì họ phải là người chịu trách nhiệm với kết quả ấy. Mia thật sự tiếc cho những cái tên nằm trong danh sách đáng quên ấy.

Đã đến lúc showbiz Việt cần có một tổ chức quy củ quản lý. Có những tiêu chuẩn đúng đắn để làm sao môi trường này phải là nơi để những người làm nghệ thuật chính đáng sống được từ niềm đam mê của mình, cống hiến được những giá trị tốt đẹp cho đời.

Ngoài ra, trên trang cá nhân của 1 số nghệ sĩ cũng đăng trạng thái về vụ việc làm xôn xao dư luận này.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đăng quang năm 1994 lại có cái nhìn nhận sự việc ở góc cạnh khác, với cô mọi sự bình phẩm về phụ nữ và thân xác phụ nữ đều nhạt và vô đạo đức.

Dòng trạng thái củaThu Thủy
Ca sĩ Thanh Duy cũng lên tiếng, với anh phụ nữ cần được tôn trọng nhất định. Dù có thế nào đi nữa bạn cũng nên tôn trọng họ.

Ca sĩ Thanh Duy
Diễn viên Minh Tiệp cũng lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình về vụ việc này

Diễn viên Minh Tiệp

Cục Biểu diễn Nghệ thuật lên tiếng

Sau vụ án, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) đã lên tiếng về vụ việc. Trao đổi với phóng viên Báo Công an TP.HCM vào chiều 6-9, một lãnh đạo Cục NTBD cho biết đã nắm được danh tính của một Á hậu tham gia bán dâm. Tuy nhiên, mức độ xử lý như thế nào với danh vị của Á hậu này còn tuỳ thuộc vào kết quả điều tra của cơ quan chức năng.

“Nếu có quyết định hoặc bản án có hiệu lực của cơ quan có thẩm quyền thì theo luật. Cá nhân đó đã bị tước quyền công dân toàn bộ hoặc một phần. Khi đã bị tước quyền công dân trong thời gian theo quy định ở bản án thì đương nhiên cá nhân đó không còn vai trò, danh hiệu gì ngoài xã hội. Còn nếu bị tước một phần thì cơ quan quản lý sẽ xem xét xử lý tuỳ mức độ”, vị này chia sẻ.

Xem thêm: Đường dây bán dâm của “Tú ông Kiều Đại Dũ” dàn chân dài toàn á hậu

Comment closed!