Thủ tục xây dựngNo Comments

Sốc: HuynA và E'Dawn cậu bạn trai kém tuổi đồng loạt bị "đuổi" khỏi Cube

Các fan đại Hàn dân quốc cũng như nước ngoài đều sốc khi biết nhà quản lý của HuynA và E’Dawn đã khai trừ 2 người sau vụ chấn động yêu đương.

Sốc: HuynA và E'Dawn cậu bạn trai kém tuổi đồng loạt bị "đuổi" khỏi Cube

 

Xem thêm: Huyn A công khai yêu E’Dawn hồi tháng 8

Thông báo cứng rắn gây sốc của Cube Entertainment

Nhà quản lý của HuynA và E’Dawn đã thảo luận sau 1 tháng và đưa đến quyết định cuối cùng. Một quyết định khiến cho các fan của nữ ca sĩ phản đối kịch liệt.
Cube Entertainment quyết định chính thức chấm dứt hợp đồng với hai nghệ sĩ này. Dưới đây là nội dung thông cáo của nhà quản lý.

Sốc: HuynA và E'Dawn cậu bạn trai kém tuổi đồng loạt bị "đuổi" khỏi Cube

 

Xin chào. Đây là Cube Entertainment.

Cube Entertainment đã chính thức đưa ra quyết định gạch tên các nghệ sĩ HyunA và E’Dawn ra khỏi công ty.

Chúng tôi đã nỗ lực hết sức mình để làm việc với các nghệ sĩ dưới trướng công ty. Hết lòng quản lý nghệ sĩ thông qua sự trung thành và lòng tin tưởng tuyệt đối vào mối quan hệ của chúng tôi.

Sau nhiều cuộc thảo luận, thật đau đớn khi chúng tôi phải đi đến kết luận rằng sẽ rất khó khăn cho chúng tôi có thể xây dựng lại lòng trung thành và sự tin tưởng đã bị phá hủy giữa chúng tôi và hai nghệ sĩ HyunA và E’Dawn. Do đó, chúng tôi đã đưa ra quyết định thanh lý hợp đồng và buộc họ phải rời khỏi công ty.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã đồng hành cùng với hai nghệ sĩ trong suốt thời gian qua.

Xin cảm ơn các bạn“.

Lý do chỉ vì HuynA và E’Dawn qua mặt nhà quản lý khi xác nhận chuyện yêu đương?

Công chúng đồn đoán rằng lý do HuynA và E’Dawn bị đuổi chỉ vì đã công khai yêu đương ngay sau một hôm nhà quản lý Cube phủ nhận với truyền thông.

Nghe có vẻ hình phạt quá nặng với cả hai ca sĩ. Tuy nhiên Cube Entertainment đã ra quyết định cuối cùng. Có thể đây là một lời răn đe cho các thế hệ nghệ sĩ của Cube sau này. Để tình trạng không nhất quán giữa nghệ sĩ và nhà quản lý không xảy ra nữa.

Vậy nhóm nhạc Pentagon sẽ ra sao? Đây còn là một ẩn án.

Sốc: HuynA và E'Dawn cậu bạn trai kém tuổi đồng loạt bị "đuổi" khỏi Cube

 

Vụ lùm xùm của HuynA và E’Dawn liệu có chấm dứt?

“Nữ hoàng gợi cảm” HuynA là nghệ sĩ độc quyền lâu năm và góp nhiều công sức gây dựng danh tiếng cho công ty Cube. Cô nàng gia nhập Cube từ năm 2009, đến nay cũng được gần 10 năm hoạt động cùng công ty. Việc ép buộc cô rời công ty được cho là một hành động có phần thiếu tình nghĩa.

huyna-dinh-nghi-van-hen-ho

 

E’Dawn đã bị người hâm mộ nhóm Pentagon yêu cầu rời nhóm ngay từ khi scandal nổ ra. Nam thần tượng cũng đã viết tâm thư xin lỗi fan sau hơn một tháng bị đình chỉ hoạt động.

E’Dawn tên thật là Kim Hyo Jong, kém Hyuna 2 tuổi. Nam thần tượng đảm nhận vị trí rap và nhảy trong nhóm Pentagon. Cùng với trưởng nhóm Hui và đàn chị Hyuna và E’Dawn thành lập nhóm nhỏ Triple H từ tháng 5/2017.

Đi tới: Những pha gợi cảm đốt mắt khán giả của HuynA

 

Comment closed!