Thủ tục xây dựngNo Comments

Somi rời khỏi JYP

Hôm qua 20/8, Kpop fan đã rất bàng hoàng khi hay tin Jeon Somi rời khỏi JYP. Sau khi thông tin được báo chí đăng tải rầm rộ, phía công ty quản lý của cô cũng đã lên tiếng xác nhận.

Điều này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Vì Somi từ lâu đã được xem là cô gái nắm chắc một suất trong đội hình girlgroup mới của JYP.

Somi rời khỏi JYP

Giành chiến thắng trong show sống còn Produce 101 mùa 1 của Mnet. Và trở thành center của “nhóm nhạc nữ quốc dân” I.O.I. Somi nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn của người hâm mộ. Sau khi I.O.I tan rã, sức hút của nữ thần tượng vẫn không hề sụt giảm. Khi cô nàng có trong tay hàng loạt dự án âm nhạc, hợp đồng quảng cáo. Bên cạnh đó phủ sóng trên nhiều chương trình giải trí, đem về lợi nhuận lớn cho công ty.

Somi rời khỏi JYP

Có thể nói, tuy chưa chính thức debut nhưng Somi đã là “gà đẻ trứng vàng” đầy tiềm năng của JYP. Thông báo đột ngời rời công ty quản lý của Somi khiến người hâm mộ khó hiểu bởi trước đó, mối quan hệ của cô và JYP vẫn tốt đẹp, còn có thông tin Somi sẽ là một “mẩu” trong nhóm nữ sắp ra mắt của công ty. Tìm hiểu nguyên nhân thực sự sau màn “chia tay” quá đỗi bất ngờ này. Fan Kpop đã đưa ra một số giả thuyết.

Tin “bông hồng lai” còn chưa khiến fan thôi ngạc nhiên. Thì JYP đã lên tiếng trước báo giới về việc nhóm nữ mới của công ty. Cụ thể hơn, các cô em gái của TWICE hiện vẫn đang trong thời gian được chuẩn bị. Bên cạnh đó, thay thế Jeon Somi là “át chủ bài” mới Shin Ryu Jin .  Cô gái đạt hạng 1 trong show thực tế MIXNINE của YG.

Somi rời khỏi JYP

Cô sẽ là thành viên chủ chốt trong nhóm nữ mới của JYP.

Xem thêm: Tung MV “DDU-DU DDU-DU bản Nhật, fan Blackpink không hào hứng

Comment closed!