Thủ tục xây dựngNo Comments

Soobin Hoàng Sơn

Vừa qua, người hâm mộ đặc biệt là các fan Kpop không khỏi “rần rần:” về thông tin cô nàng Jiyeon (T-ara) sẽ quay trở lại Việt Nam. Lần trở lại trong tháng 7 hứa hẹn hợp tác cùng một ca sĩ Vpop. Hàng loạt những cái tên được khán giả đồn đoán. Trong đó Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Chi Pu là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Soobin Hoàng Sơn

Mặc dù chưa có bất cứ thông tin gì được hé lộ nhưng người hâm mộ liên tục đưa ra đồn đoán. Rằng nghệ sĩ đó là Chi Pu hoặc Noo Phước Thịnh. Lý do bởi cả hai đều có mối quan hệ tốt. Đã từng hợp tác nhiều dự án với ekip Hàn Quốc.

Tuy nhiên, những ngày gần đây, cái tên sẽ kết hợp cùng Jiyeon được cộng đồng fan chú ý hơn cả lại là Soobin Hoàng Sơn. Thậm chí, một trang fanpage FC Jiyeon Việt Nam đã khẳng định thông tin này đúng 99%.

Soobin Hoàng Sơn

Fanpage khẳng định thông tin hai nghệ sĩ Việt – Hàn kết hợp đúng tới 99%.

Rất có thể, Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn sẽ hợp tác trong một dự án âm nhạc hợp tác giữa Việt – Hàn do V-live sản xuất.

Trên facebook, chủ nhân bản hit “Phía sau một cô gái” lại hé lộ dự án mới tại Hàn Quốc. Điều này càng khiến người hâm mộ tin rằng thông tin này sẽ là sự thật.

Soobin Hoàng Sơn

Soobin khoe ảnh giới thiệu dự án mới

Chưa có một công bố chính thức nào. Nhưng chắc hẳn các fan của Soobin Hoàng Sơn đang rất phấn khích và đầy tự hào. Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo nhé.

Comment closed!