Thủ tục xây dựng1 Comment

Taylor Swift sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 8 tới, taylor và joe

Có thể đây sẽ là kết cục chốt sổ người tình cả hàng cây số. Taylor quyết định gắn bó cuộc đời mình với Joe. Bạn trai của cô là chàng diễn viên mới nổi.

Taylor Swift sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 8 tới, taylor và joe

Nguồn tin từ tạp chí Life & Style cho biết, Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn chuẩn bị kết hôn vào tháng 8 tới. Hai năm trước cặp đôi bắt đầu yêu nhau cũng vào tháng 8. Có thể đây là một sự chuẩn bị trước.

Hai bên đang chuẩn bị cho đám cưới trọng đại

Được biết, cả hai đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Gia đình hai bên cũng đã chấp thuận. Hôn lễ sẽ được diễn ra với sự góp mặt của bạn bè và gia đình tại nhà riêng ở Tennessee.

Nguồn tin này chia sẻ: “Họ sẽ trở thành vợ chồng trước khi đánh dấu kỷ niệm 2 năm yêu nhau vào mùa thu này. Họ đang lên kế hoạch làm đám cưới và cha mẹ họ đều đã chấp nhận”.

Taylor Swift dù đang bận rộn với chuyến lưu diễn ‘Reputation Stadium Tour’. Nhưng nguồn tin của Life & Style khẳng định cô sẽ có 1 tuần nghỉ ngơi giữa thời điểm tổ chức các concert vào cuối mùa hè này.

Taylor Swift sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 8 tới, taylor và joe

Cũng theo tờ tạp chí, Taylor Swift đã chọn được mẫu váy cưới từ nhà thiết kế nổi tiếng Oscar de la Renta. Và cô bạn thân Selena Gomez sẽ là phù dâu trong đám cưới. Các chú mèo cưng của Taylor cũng sẽ có vai trò đặc biệt trong ngày trọng đại.

Cuộc tình “bí mật” hiếm hoi của Taylor Swift

Cuộc tình của Joe Alwyn và Taylor được truyền thông phát hiện vào tháng 5/2017. Sau hơn 1 năm qua lại, 2 người vẫn giữ chuyện yêu đương một cách riêng tư. Được biết, Taylor đã thuê một căn nhà ở Bắc London để tiện hẹn hò với người tình. Điều này cho thấy, mối quan hệ của cặp đôi ngày càng trở nên khăng khít hơn.

Hiện tại phía Taylor Swift và Joe Alwyn chưa lên tiếng phản hồi trước tin đồn cưới xin.

taylor và joe, bạn trai taylor swift

Xem thêm: Taylor Swift và cái giá phải trả khi ở đỉnh cao danh vọng

 

Comment closed!