Kiến thức xã hộiNo Comments

Công nghệ thiệp cưới cắt laser

Những năm gần đây,  công nghệ cắt – khắc laser trên mọi chất liệu phát triển. Do đó, công nghệ này được áp dụng vào để làm thiệp cưới. Những đường nét tinh tế và độ chính xác cao trên thiệp cưới đã làm siêu lòng khách hàng khó tính nhất. Chính vì vậy, thiệp cưới cắt laser nhanh chóng trở thành hot trend cho mùa cưới.

Công nghệ thiệp cưới cắt laser

Để làm được thiệp cưới cắt laser thông thường sử dụng công nghệ dùng tia laser thực hiện. Công nghệ này được dùng để cắt – khắc laser trên da, mica, gỗ, giấy và nhiều chất liệu khác. Từ đó, tia laser có nhiệm vụ chuyển hóa ý tưởng của khách hàng ra mẫu đã được chọn đúng hoa văn và họa tiết đã yêu cầu.

 

Ưu điểm của thiệp cưới cắt laser

Có thể làm trên mọi chất liệu: giấy cứng, giấy thường, giấy nghệ thuật với độ dày mỏng khác nhau…

Đường nét tinh xảo, độ chính xác đạt tới 100%

Nếu làm với số lượng lớn thì đạt tính đồng bộ cao

Tính thẩm mỹ cao so với các loại thiệp cưới truyền thống

Đa dạng mẫu mã, khách hàng hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu

Quy trình cắt laser thiệp cưới

Cùng với công nghệ tự động hóa và không ảnh hưởng đến chất liệu làm thiệp. Cũng giống như khắc laser trên gỗ , công nghệ cắt – khắc  laser.  Sẽ giúp bạn có được những chiếc thiệp cưới lung linh nhất. Đặc biệt,  thiệp cưới 3D có thiết kế tinh xảo và khá cầu kỳ nhưng khó có thể làm khó dễ cho công nghệ cắt laser.

Về quy trình thực hiện tương đối đơn giản: khách hàng chọn mẫu theo yêu cầu, sau đó các nghệ nhân sẽ điều chỉnh thông số cho phù hợp. Ngoài ra, có thể sáng tạo theo nhiều ý tưởng khác nhau để có được những mẫu thiệp đẹp nhất.

Những ý tưởng làm thiệp cưới độc và lạ nhất

 

Bộ thiệp cưới màu vàng đồng lấy cảm hứng từ cỏ cây hoa lá. Có sự đối lập giữa 2 màu sắc là tím và vàng tạo nên nét bí ẩn. Đồng thời, làm toát lên vẻ sang trọng trong đó.

 

Khung hình trái tim in nổi với các họa tiết tinh tế.

 

Kết hợp xu hướng màu nước để cho tấm thiệp thời trang mà đẹp dịu dàng.

 

Lấy ý tưởng từ bộ lông công để trang trí tạo nên nét lạ và quý phái cho chiếc thiệp mời.

 

Cảm hứng về hoa cỏ thiên nhiên không bao giờ hết hot. Đặc biệt mẫu thiệp còn kèm thêm hoa lavender đại diện cho tình yêu chung thủy. Sự tinh tế và sang trọng được thể hiện khiến ai cũng phải siêu lòng.

Kinh nghiệm chọn nơi làm thiệp cưới

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dịch vụ khắc laser – cắt laser trên địa bàn thành phố Hà Nội. Do đó, bạn cần tỉnh táo để lựa chọn những địa chỉ uy tín nhất mặt khác phải đảm bảo tiêu chí về kinh phí. Nếu bạn chưa tin tưởng vào sự lựa chọn của mình bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ này.

Chúc bạn lựa chọn được mẫu thiệp cưới ưng ý nhất cho ngày vui của mình!

Xem thêm: Khắc thủy tinh như thế nào?

 

Comment closed!