Thủ tục xây dựngNo Comments

máy khoan bosch, to[ 5 máy khoan tốt

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ gặp phải nhiều trường hợp cần phải sửa chữa thay thế đồ đạc vật dụng trong nhà. Những lúc này không thể thiếu đi máy khoan cầm tay. Dẫu cho không có đàn ông trong nhà thì bạn cũng có thể học cách sử dụng máy khoan dễ dàng. Bởi không phải lúc nào chúng ta cũng có thể chờ thợ đến sửa. Hãy cùng xem máy cầm tay nào tiện lợi và dễ sử dụng nhất nhé.

Top 5 máy công nghiệp dùng để khoan cầm tay tốt nhất 2018

Máy khoan MAKTEC

Dòng máy này đã có tiếng nói trên thị trường từ lâu. Máy khoan Maktec MT60 hiện đang rất được ưa chuộng. Được thiết kế nhỏ gọn với công suất vừa phải, ổn định, phù hợp với mọi gia đình. Bạn có thể dễ dàng sử dụng khoan gỗ khoan tường,…

Dao động giá từ: 600.000 đến 1.100.000 VNĐ

 

Máy khoan động lực Makita

Dòng máy khoan động lực nhà Makita mang nhiều tính năng vượt trội. Với mức giá hợp lý, Makita mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên dòng máy này không đa năng bằng máy của maktec.

Máy khoan động lực Makita có tốc độ 3000 vòng/phút giống như máy maktec. Nhưng máy Makita rất khó gỉ khi bạn vô tình để ngoài trời. Máy có ít phụ kiện.

Giá dao động từ: 400.000 đến 1.350.000 VNĐ

 

 

Bộ máy khoan BOSCH

Không còn nghi ngờ gì nữa, máy nhà Bosch nổi tiếng từ rất lâu. Dòng máy này bán chạy số 1 ở Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn, máy khoan Bosch là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Kèm theo sự đa tính năng, máy có thể làm việc trên nhiều vật liệu đặc tính khác nhau. Thiết kế nhỏ gọn giúp cho máy  Bosch phù hợp với gia đình. Tuy nhiên máy khoan Bosch khoan búa chưa tốt.

Giá dao động từ: 900.000 đến 2.500.000 VNĐ

 

Bộ máy khoan cầm tay DIY

Nếu bạn muốn một máy dùng để khoan giá rẻ nhưng nhiều phụ kiện thì DIY chính là thương hiệu bạn nên lựa chọn. Máy khoan cầm tay DIY đa năng kèm nhiều phụ kiện như kìm, dao cắt, mỏ lết. Thiết kế cũng tiện lợi như 3 máy trên. Công suất cao hơn máy Maktec. Tuy nhiên độ bền thì không thể bằng Maktec.

Giá dao động từ 500.000 đến 600.000 VNĐ

 

Máy khoan cầm tay Black&Decker

Black & Decker là thương hiệu nước ngoài được tin dùng sau Bosch và Makita. Sản phẩm máy cầm tay Black&Decker cũng rẻ hơn hai nhà kia. Bộ máy khoan 37 Chi Tiết Black&Decker KR704REKP20-B được đánh giá khá tốt.

Sản phẩm này cũng khá đa năng. Nhưng lại không thể khoan bê tông.

Giá dao động từ 800.000 đến 1.100.000 VNĐ

 

Địa chỉ mua hàng uy tín

Ngoài việc ra cửa hàng dụng cụ máy móc gần nhất ra, các bạn có thể tham khảo các trang phân phối lớn như lazada, tiki, adayroi,…

Việc mua hàng online sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm nếu bạn lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Tuy nhiên, khi bạn mua tại cửa hàng sẽ được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng trực tiếp dễ hiểu hơn.

Kinh nghiệm sử dụng máy khoan cầm tay an toàn và bền lâu

Máy khoan cầm tay là một dụng cụ khá nguy hiểm đối với người không biết sử dụng. Đặc biệt là phụ nữ thường không thông thạo máy móc như nam giới.

Vì vậy khi sử dụng, bạn cần chú ý tránh tình huống bất ngờ. Để không gây ra tổn hại gì các bạn cần tìm hiểu cấu tạo và cách dùng máy công nghiệp chi tiết.

Các điểm cần lưu ý như sau:

  • Khi khoan phải cầm chặt máy bằng hai tay. Bởi lẽ máy khoan rung khá mạnh, để có thể khoan chuẩn xác bạn cần cố định vị trí mũi khoan không dịch chuyển quá nhiều.
  • Khi mũi khoan bị kẹt, bạn cần tắt máy khoan và kiểm tra bề mặt ngay lập tức. Bạn bật chế độ khoan ngược để rút mũi khoan ra ngoài.
  • Sau khi khoan xong cần đợi máy dừng hẳn rồi mới rút ra hay bỏ xuống.
  • Chú ý không được để trẻ em đến gần khu vực bạn làm việc để tránh rủi ro.
  • Cuối cùng là nhớ đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng

Video tháo máy khoan và tìm hiểu cấu tạo bên trong máy

Comment closed!